Phát triển nguồn tài nguyên tên miền như thế nào ?

Phát triển nguồn tài nguyên tên miền như thế nào ?

 

 

Định nghĩa phát triển nguồn tài nguyên rất rộng lớn, hầu như số lượng tên miền quốc tế và quốc gia nào cũng có giới hạn – mặc dù có thể đăng ký và lựa chọn rất nhiều các tên miền khác nhau nhưng thực tế các tên miền đẹp gần như rất khan hiếm chứ không phải nói là không có.

1. Đầu tư mua tên miền đẹp liệu có dễ

Trong thế giới công nghệ, tên miền được chia thành hai dạng: tên miền cấp cao quốc tế sử dụng chung (.com, .net, .biz, .info…) và tên miền cấp cao mã quốc gia (ví dụ Việt Nam có tên miền mã quốc gia là .vn, Nhật Bản là .jp, Trung Quốc là .cn…).

Với mình việc mua tên miền iNET (1 địa chỉ uy tín) để có thể check được nhiều thông tin tên miền hơn. cũng như thanh toán thuận tiện và được tư vấn tốt hơn các đơn vị khác.

2. Sử dụng backorder để tận dụng những tên miền đẹp

Trước hết bạn cần tìm hiểu về backorder là gì?. Với backorder bạn có thể tận dụng và có được những tên miền đẹp phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bản thân. Hơn nữa việc tận dụng tên miền như thế sẽ giúp tránh quá tải nguồn tài nguyên tên miền – vốn đã rất ít ỏi.

3. Lựa chọn và mua tên miền hợp lý

Đã có một thời gian các chuyên gia kinh doanh tên miền chuyên nghiệp đã săn các tên miền giá rẻ và bán lại với giá gấp 2 đến 3 lần giá gốc để kiếm lời. Và đã có nhiều người trở thành người kinh doanh tên miền tài ba kiếm được rất nhiều lợi nhuận và họ coi đó là nguồn kiếm sống. Mảnh đất màu mỡ tên miền này quả thực đã nuôi sống rất nhiều người khi mà nhu cầu cần website để kinh doanh 4.0 càng ngày càng nở rộ thì việc mua và lựa chọn một tên miền hợp lý càng cần thiết.

Tham khảo và đánh giá thị trường tên miền qua bài viết này:  Thị trường “khát” tên miền đẹp ?

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*