Nền tảng hosting tại iNET giúp bạn phát triển nhanh chóng

Nền tảng hosting tại iNET giúp bạn phát triển nhanh chóng

 

Hosting là một dịch vụ đặc thù cho phép website có địa chỉ IP riêng biệt chạy trên cùng một tài khoản Host. Khi gán cho mỗi Website một địa chỉ IP riêng biệt sẽ tối ưu hóa, nâng cao uy tín các liên kết giữa các website vệ tinh. Điều này hỗ trợ cho việc nâng thứ hạng của web trên các công cụ tìm kiếm.

1. Tại sao hosting lại giúp bạn sử dụng hiệu quả và phát triển

Với đặc điểm một tài khoản hosting tại inet chạy được nhiều website có mỗi địa chỉ IP khác nhau (chỉ có tại iNET) cùng với đó là không giới hạn băng thông sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cực kỳ hiệu quả khi không phải mua nhiều gói hosting riêng lẻ.

– Song hành với đó chúng ta cũng biết được. Việc sử dụng hosting để chạy chiến dịch quảng cáo, truyền thông, cũng như sử dụng hosting để demo và phát triển dự án ở giai đoạn ban đầu sẽ rất hợp lý khi không tốn nhiều chi phí mà vẫn có thể kiểm thử được các dự án, phần mềm hợp lý.

2. Các mục đích khi mua hosting tại iNET

Mua tên miền và hosting để làm website giới thiệu doanh nghiệp: Với tên miền và hosting khi thiết kế web bạn sẽ có được những website là bộ mặt của doanh nghiệp. Tốt nhất bạn nên nhờ các bên tư vấn thiết kế web để có được những giao diện chức năng tốt nhất.

Sử dụng hosting để phát triển các dự án phát triển thương mại điện tử: Nên mua cùng lúc sau khi đã hoàn tất giai đoạn thiết kế, demo beta và trước thời điểm vận hành chính thức khoảng một đến hai tháng. Để đảm bảo vấn đề bản quyền của dự án khi triển khai và chọn những nhà cung cấp tên miền, hosting uy tín, chuyên nghiệp.

3. Kết luận

Tóm lại nên tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng cũng như tính chất dự án triển khai mà chúng ta nên mua tên miền và hosting cùng lúc hoặc sau một khoảng thời gian nhất định hoặc chỉ mua tên miền hoặc chỉ mua hosting mà thôi.

Xem thêm: Hosting inet nguồn phát triển website sáng tạo nhanh chóng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*