Nghiên cứu tổng thể về văn hóa của iNET đối với khách hàng

Nghiên cứu tổng thể về văn hóa của iNET đối với khách hàng

 

Câu nói “Không có khách hàng sẽ không có bất cứ công ty nào tồn tại” của Erwin Frand vẫn luôn đúng cho tới thời điểm hiện tại và rõ ràng nhất bạn có thể thấy đó là trong các hoạt động kinh doanh.

Tại iNET chúng tôi luôn nhận định rằng chính khách hàng là người trả tiền cho bạn vì thế nên mọi dịch vụ đều phải hướng tới khách hàng một cách tận tâm nhất.

1. Hiểu được khách hàng cần gì?

Đến với iNET – chúng tôi sẽ hiểu bạn hơn ai hết. Phần lớn thống kê cho rằng phần lớn khách hàng sẽ không tự động giãi bày với bạn về chất lượng dịch vụ. Cách để họ làm đơn giản là họ sẽ rời bỏ bạn và không bao giờ quay lại nữa.
Vì thế để tránh các sai lầm này – việc bạn duy nhất có thể làm đó là cung cấp một dịch vụ thật tốt, hiểu và chăm sóc khách hàng của mình tận tình. Rất may tại iNET 2 điều trên chúng tôi đều đáp ứng rất tốt nên luôn được những nhận xét rất tốt của khách hàng qua bộ phận cskh của công ty. Năm 2017 vừa qua iNET đã nhận được giấy khen là nhà đăng ký tên miền hỗ trợ khách hàng tốt nhất, năm 2018 chúng tôi sẽ cố gắng phát triển về dịch vụ của mình tốt hơn nữa để đáp ứng nhu cầu càng cao của người dùng.

2. Xử lý, đưa ra giải pháp cho khách hàng

iNET có bộ phận kỹ thuật riêng để giải quyết các vấn đề mau chóng cho khách hàng gặp phải. Với iNET chúng tôi hiểu bạn hơn bất kỳ ai khác, chúng tôi sẽ đặt mình vào vị trí của khách hàng khi cùng tham gia vào việc xác định giải pháp, đồng thời giải thích rõ ràng bất kỳ khó khăn nào còn tồn tại.

3. Tạo nên điểm nhấn riêng của mình

” Cá tính ” khi bán hàng là gì? Đó chính là điều mà khách hàng nhớ đến mình khi sử dụng dịch vụ mà không nhầm lẫn dịch vụ của mình với các bên khác. Xây dựng được thương hiệu cho chính bản thân mình là điều mà iNET đang cố gắng làm để khẳng định mình, chúng sẽ giúp bạn khẳng định được bản thân mình một cách hiệu quả và tạo nên sự khác biệt của công ty với những nhà cung cấp khác.

4. Đổi mới con người

Con người – tiềm năng chất xám là điều mà con người hiện nay đang lãng phí rất rất nhiều- nếu ta tận dụng được nó, nó sẽ đem về những giá trị tốt hơn rất nhiều so với các sản phẩm trên thị trường hiện nay. Hãy nhìn vào Nhật Bản, bạn sẽ thấy đất nước họ đã đi lên nhờ vào điều gì? Vâng đó chính là con người chứ không phải là nguồn tài nguyên nào khác?

Vì vậy tại iNET con người cũng được chúng tôi quan tâm, bồi dưỡng, đào tạo để tạo nên thế hệ nhân viên đáp ứng tốt các nhu cầu và tạo nên giá trị cao cho khách hàng. Ngay cả khi dịch vụ khách hàng của bạn được cho điểm tốt, bạn vẫn cần tiếp tục đào tạo nhân viên nhiều hơn và hơn thế nữa. Trong tương lai chắc chắn họ sẽ là lực lượng nòng cốt cho công ty có giá trị rất cao mà bạn khó kiếm được trên thị trường.

Xem thêm các bài viết khác tại: iNET.vn là gì? iNET có những dịch vụ gì?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*