Những hosting như thế nào thì được đánh giá cao

Những hosting như thế nào thì được đánh giá cao

 

Việc nhiều nhà cung cấp hosting, tên miền trên thị trường làm cho nhiều bạn mới bắt đầu sử dụng các dịch vụ này sẽ khó khăn trong việc lựa chọn. Sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn các cách chọn hosting, tên miền ,… một cách khách quan, dễ chọn, và đơn giản.

1. Lựa chọn hosting ,… cần chú ý những điều sau

Theo kinh nghiệm cá nhân của mình việc lựa chọn hosting đầu tiên là bạn phải xét đến độ ổn định của hosting và review của người dùng. Thực tế cho thấy nếu một đơn vị nào đó hosting thiếu sự ổn định sẽ rất ít người sử dụng và hiện nay mình đang sử dụng hosting tại iNET thấy rất oke, không mấy khi thấy bị chập chờn gì cả.

– Tiếp theo bạn nên lựa chọn hosting không giới hạn dung lượng bởi: Nếu lần đầu sử dụng thì việc test nhiều website sẽ là điều hiển nhiên và nếu bạn chọn các nhà cung cấp giới hạn dung lượng thì sẽ rất bí khi triển khai.

– Tiếp theo bạn nên xem xét kỹ các đợt khuyến mãi và cách chính sách ràng buộc gia hạn sau này: Mặc dù có nhiều đơn vị khởi điểm đăng ký rất rẻ – và nhiều người vào đăng ký nhưng sau này phí gia hạn lại rất đắt và họ muốn chuyển đi thì phải nộp thêm phí do không dùng đủ thời gian hạn định của bên họ. Vì vậy tưởng rẻ mà cuối cùng thành đắt là vì thế – người dùng cần tìm hiểu thật kỹ càng trước khi quyết định sử dụng của một đơn vị nào đó.

2. Hosting dùng ổn định được đánh giá cao hiện tại

Mặc dù đã dùng nhiều nơi – nhưng mình thấy hosting của iNET dùng rẻ và ổn định thậm chí nếu đăng ký sử dụng lâu – giá sẽ giảm nhiều. Nếu bạn chưa sử dụng hosting tại iNET mình thấy đó sẽ là sự lãng phí – nhất là rất ít những nhà cung cấp nào đáp ứng đủ các điều kiện bên trên.

Xem thêm các bài viết khác:  Hosting inet nguồn phát triển website sáng tạo nhanh chóng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*