Hosting inet nguồn phát triển website sáng tạo nhanh chóng

Hosting inet nguồn phát triển website sáng tạo nhanh chóng

 

Làm web và có cho mình được một trang web riêng là điều ai cũng mong muốn. Nhưng có được chúng rồi việc đẩy chúng lên cũng là một điều khó khăn và lúc đó bạn sẽ cần tìm công cụ để lưu trữ source của chúng. Hãy xem bài viết bên dưới nhé.

1. iNET nơi cung cấp hosting chạy web tốt nhất

Được biết đến như nơi cung cấp hosting chất lượng, ổn định và giá thành tốt nhất cho người dùng, hosting inet là nơi giúp bạn lưu trữ website đơn giản nhất bạn chỉ việc upload code còn lại mọi việc hosting inet sẽ xử lý, thật tiện phải không nào.

Không những thế hệ thống máy chủ hosting đời mới của iNET luôn được đánh giá cao bởi time on site tốt, không bị downtime thường trực như các hosting của các đơn vị khác.

2. Phát triển website dễ dàng với hosting

Với những bạn ít sử dụng máy tính thì đây là một cách hay khi mà bạn có thể dễ dàng quản trị website thông qua hosting và các công cụ quản trị site như WHM hay cPannel.

Hiệc dùng hosting iNET bạn sẽ có những lợi ích như sau:
+ Được hỗ trợ dễ dàng, nhanh chóng.
+ nhân viên hài hòa thân thiện, sẵn sàng giúp bạn kể cả trong
+ Tránh được những rủi ro không đáng có có thế xảy ra.
+ Những ưu đãi thường xuyên của dịch vụ,

3. iNET đã ra đời như thế nào?

Tiền thân của iNET cho đến bây giờ trải qua hơn 10 năm phát triển, Trải qua thời gian phát triển hosting inet đã và đang được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn.

Tuy nhiên chưa hài lòng ở đó iNET vẫn luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình và qua đó năm 2017 iNET vinh dự được nhận danh hiệu nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất năm 2017. Và liên tiếp những năm trước đó một loạt danh hiệu khác luôn được trao cho iNET. INET  luôn luôn cố gắng phấn đấu cho những năm sắp tới luôn có các danh hiệu khác và thành công mới trên con đường hosting tên miền này.

Xem thêm các bài viết khác: hosting inet – sự khác biệt dẫn tới thành công

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*