Mua tên miền cho blogspot ở đâu 

Mua tên miền cho blogspot ở đâu

 

 

Giống như các bạn đã từng sử dụng blogspot, qua một thời gian phát triển thì bạn cũng có những hướng đi nhất định cho blog của mình, và điều ai cũng nghĩ đến là mua tên miền cho blogspot của bạn. Tuy nhiên việc triển khai việc mua tên miền này cũng cần có những kiến thức nhất định và bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn làm điều đó.

1. Tổng quan về mua tên miền cho blogspot

Mặc định đuôi tên miền của blogspot là blogspot.com và nếu bạn mua tên miền cho blogspot thì tên miền của bạn không còn là blogspot.com nữa mà là domain.com hoặc domain.net ,…. tùy theo tên miền mà bạn mua.
Đặc điểm của blogspot là rất dễ add tên miền tuy nhiên thì chúng có một nhược điểm duy nhất đó là người dùng cần gõ cả www trước khi vào blog của bạn nếu không sẽ không truy cập được. Tuy nhiên cũng có cách fix bạn có thể tham khảo ở bài viết bên dưới:

>>>> Hướng dẫn trỏ tên miền về blogspot 

2. Ưu điểm của việc mua tên miền cho blogspot?

  • Trông tên miền của bạn sẽ ngắn hơn rất nhiều, không cần phải kèm theo đuôi dài blospot.com. Nếu tên miền quá dài sẽ khiến cho lượng truy cập của bạn giảm một cách đáng kể. bởi cái tên vừa dài vừa khó nhớ và cũng rất khó viết nữa.
  • Với tên miền mới bạn sẽ dễ SEO và làm việc hơn, hơn nữa cũng nhận được sự tin tưởng hơn của các trang mạng khác (ít web lại tin tưởng một domain.blogspot.com cả).
  • Ưu điểm thứ hai của việc mua tên miền cho blospot là trông tên miền của bạn sẽ chuyên nghiệp hơn. Nếu muốn nâng cao và khẳng định thương hiệu hay có mục đích lâu dài cho trang của mình, tăng thứ hạng thì bạn nên chọn mua nhanh cho mình một tên miền độc, đẹp.

3. Chọn mua tên miền cho blogspot ở inet có nên hay không?

lựa chọn mua tên miền cho blog

Rất nhiều bạn đã đặt câu hỏi “tên miền inet có nên sử dụng”  hay “có nên mua tên miền inet ” hay không? – thực tế cho thấy những nơi chất lượng dịch vụ tốt và đảm bảo như iNET hiện nay không nhiều. Với việc mua tên miền ở inet bạn sẽ được hỗ trợ dịch vụ một cách tốt nhất cũng như được hỗ trợ trỏ tên miền về website của bạn.

Luôn update công nghệ mới, đem đến nhiều giá trị mới tiềm năng cho khách hàng là những gì mà iNET đang làm rất tốt mà không một nhà cung cấp trên thị trường nào có thể so sánh kịp.

Xem thêm các bài viết khác: Mua tên miền tại inet? Sao lại không?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*