Mua tên miền ở đâu là tốt nhất?

mua tên miền giá rẻ

 

 

Sau khi đã có kịch bản code website- điều bạn cần làm là lựa chọn và chọn nhà cung cấp cho tên miền của mình. Để mọi thứ được tốt đẹp, và hoạt động một cách ổn định nhất bạn nên lựa chọn một nhà cung cấp uy tín, và có hệ thống máy chủ mạnh ở lĩnh vực này.

1. Tên miền là gì?

Tên miền chính là địa chỉ website của bạn, và nhờ nó mà người dùng có thể tìm ra chính xác website của bạn. VD như: iNET.VN chả hạn. Đó là một địa chỉ website điển hình

2. Mua tên miền ở đâu cho tốt?

Ở việt nam có rất nhiều nhà đăng ký lớn nhỏ, và bạn nên chọn các công ty lớn về dịch vụ này để đảm bảo các chính sách tốt nhất. Cá nhân mình thường lựa chọn mua tên miền iNET và thấy hỗ trợ ok hơn rất nhiều so với các bên khác.

Hơn nữa các dịch vụ hệ thống, quản trị tiện lợi, giá cả công khai và hỗ trợ chuyển tên miền là điều không một nhà cung cấp nào ở Việt Nam có thể làm được cho bạn.

Còn ở nước ngoài thì vps được ưa chuộng hơn tên miền rất nhiều do vps nước ngoài hoạt động ổn định hơn và giá cũng tốt hơn, còn tên miền thì hầu hết do bất đồng ngôn ngữ cũng như khi trỏ tên miền hay bị vướng mắc các bảng Cname nên hỗ trợ sẽ khó khăn. Tên miền nước ngoài được nhiều người dùng nhiều nhất là: Godaddy, NameCheap, Namesilo

3. Những yếu tố khác khi mua tên miền

Khi mua tên miền bạn cần quan tâm đến giá cả tên miền và mức phí gia hạn hàng năm của chúng.

Khi xem xét từng năm giá dịch vụ của mỗi nhà đăng ký ta thấy rằng mức phí sẽ rất khác nhau, điển hình là nhiều nhà đăng ký khuyến mãi năm đầu tiên giá rất rẻ nhưng những năm gia hạn tiếp theo sẽ cực kỳ đắt thậm chí còn có các chính sách ràng buộc người dùng phải sử dụng trong thời gian dài, và rất khó để chuyển đi.

Do đó bạn cần xem xét thật kỹ về chính sách gia hạn cũng như việc tranfer tên miền hoặc chuyển tên miền đi có khó khăn hay mất thêm phí hay không? Như vậy là bạn đã thành công khi mua tên miền rồi đấy.

4. Kết luận

Việc lựa chọn mua tên miền khá là dễ dàng và quan trọng hơn là bên nhà cung cấp có sẵn lòng trỏ giúp bạn các bạn CNAME hoặc hướng dẫn các bạn trong quá trình trỏ tên miền hay không mới là điều cần thiết.

Sử dụng và mua tên miền inet luôn là những lựa chọn rất tốt trong các lựa chọn bên trên, bạn sẽ luôn được hỗ trợ sử dụng một cách tốt nhất và luôn đảm bảo cho website của bạn hoạt động ổn định.

Xem và đánh giá các bài viết khác:  Mua tên miền tại inet? Sao lại không?

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*