Mua tên miền tại inet? Sao lại không?

Mua tên miền tại inet? Sao lại không?

 

Có hàng chục ngàn lý do để bạn từ chối một dịch vụ nào đó, nhưng với một dịch vụ tốt bạn hoàn toàn có thể làm mọi cách để được sử dụng nó.

Việc mua tên miền cũng vậy! có hàng trăm các nhà cung cấp lớn nhỏ khắp việt nam và thế giới nhưng chúng ta không thể test từng nhà cung cấp được khi nhân lực có hạn, và chúng ta cần những đánh giá, những trải nghiệm sử dụng của người dùng về các dịch vụ của nhà cung cấp khác nhau từ đó ta sẽ có những quyết định sử dụng phù hợp.

1. Sử dụng tên miền của nhà cung cấp nào sẽ đáng tin cậy

Ở việt nam bạn nên sử dụng những nhà cung cấp dịch vụ đứng top như iNET chả hạn, không nên đăng ký các nhà cung cấp nhỏ lẻ bởi bạn sẽ không được đảm bảo về dịch vụ và hỗ trợ kém .

2. Vì sao lại chọn mua tên miền tại iNET

Với thời gian hoạt động từ năm 2005 tính đến nay đã 13 năm trên con đường phát triển và đưa iNET lớn mạnh, nhận được rất nhiều bằng khen về sự phát triển của tên miền quốc gia với hàng chục ngàn khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ.

Bởi khi mua ten mien tai inet bạn sẽ có được:

  •  Chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng
  •  Hệ thống quản trị thông minh và chuyên nghiệp
  •  Bảo vệ quyền riêng tư và thông tin khách hàng
  •  Hỗ trợ khách hàng tốt nhất
  •  Thanh toán thuận tiện và bảo mật
  •  Cung cấp tên miền giá rẻ với nhiều khuyến mãi hàng tháng tạo điều kiện cho khách hàng được sở hữu dịch vụ dễ dàng với mức chi phí tổi thiểu.

3. Mua ten mien tai iNET – cơ hội để có những tên miền đẹp

Tại sao đến với iNET bạn lại có cơ hội sở hữu được những tên miền đẹp? Bởi vì tại iNET cũng là một đơn vi hàng đầu trong backorder và việc có được một tên miền đẹp cũng sẽ dễ dàng với bạn.

Với một “vòng tròn” dịch vụ – tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của iNET – nhất là khi bạn mua tên miền ở đây.

Xem thêm các bài viết khác tại:  Đến với iNET – những gì bạn nhận được

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*