Đến với iNET – những gì bạn nhận được

Đến với iNET - những gì bạn nhận được

 

 

iNET là gì? iNET đơn vị, nhà cung cấp các dịch vụ hosting, tên miền, vps nền tảng lâu đời tại những dịch vụ này từ năm 2006 cho đến nay. Trải qua hơn 11 năm phát triển- iNET đã và đang là một trong 5 đơn vị hàng đầu cung cấp những dịch vụ này cho thị trường.

1. Lợi ích hàng đầu khi bạn đến với iNET

– Được luật pháp việt nam bảo vệ: Khi đăng ký tên miền Việt Nam, chắc chắn, bạn không thể nào mất được tên miền (trừ trường hợp bạn không còn cần nó nữa). Tên miền .VN được pháp luật bảo vệ. Cho dù tên miền có rơi vào tay hacker bạn cũng không cần lo lắng. Ngay cả những dịch vụ hosting hay vps,… tại inet luôn có một đội ngũ xử lý các vấn đề liên quan cho bạn.

– Đảm bảo hoạt động xuyên suốt: Hệ thống máy chủ tại iNET luôn là vấn đề được quan tâm, sử dụng hệ thống máy chủ tân tiến mới nhất cùng cách hoạt động kiểu mới giúp nâng cao năng suất làm việc và đảm bảo cho hệ thống luôn chạy trơn tru nhất có thể.

– Nhanh chóng được chăm sóc phục vụ: Được đánh giá là nhà hỗ trợ khách hàng tốt nhất năm 2017 vừa qua, iNET rất vinh dự khi nhận được danh hiệu này từ VNNIC – không như những đơn vị khác bạn nên lựa chọn iNET để có được sự hỗ trợ tận tình và chu đáo hơn.

2. iNET hoạt động nâng cấp dễ dàng

Khách hàng hoàn toàn có thể nâng cấp dễ dàng từ các gói này sang gói khác nhanh gọn, giúp tối giản tối đa chi phí khách hàng phải bỏ ra và nâng cao hiệu suất làm việc của anh chị.

Việc nâng cấp qua hệ thống sẽ chỉ cần vài thao tác đơn giản và bạn sẽ nhận được mail thông báo về tình trạng chuyển dịch vụ và gói cước mới bạn sẽ chuyển sang.

3. Kết luận

Doanh nghiệp và khách hàng sẽ luôn là vấn đề cốt lõi để phát triển, câu hỏi iNET là gì đã có câu trả lời xứng đáng, hãy là một người tiêu dùng thông minh với chính sản phẩm mình lựa chọn.

Xem thêm các bài viết khác: Trả lời câu hỏi backorder là gì- Những chú ý khi sử dụng backorder

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*