hosting inet – sự khác biệt dẫn tới thành công

dịch vụ hosting tại inet
dịch vụ hosting tại inet

Được biết những ngành nghề kinh doanh thời công nghệ 4.0 là những ngành nghề có tiềm năng phát triển lâu dài và mạnh mẽ, nhất là khi trí tuệ AI càng phát triển- việc đẩy sâu vào các ngành khoa học liên quan tới internet, hosting luôn là chủ đề nóng của xã hội.

Việc kinh doanh trên internet mặc dù đã có từ lâu tại việt nam nhưng chỉ thật sự phát triển trong vài năm trở lại đây. Đặc biệt là kinh doanh online bạn không cần có mặt bằng, chỉ cần có website là đã phát triển được rồi. Việc chú trọng và chăm chút cho website chính là cơ sở để kinh doanh trên thị trường internet. Việc đầu tiên và cần thiết đó là đăng ký tên miền và hosting, và việc chọn nhà cung cấp iNET là cần thiết? Vì sao vậy?

Việc sử dụng hosting tại các nhà cung cấp khác sẽ khá khác so với nhà cung cấp tại iNET. Đơn giản vì iNET luôn cung cấp những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Cụ thể như sau:

1. Hosting tại inet có đặc điểm gì?

thương hiệu hosting của inet

Hosting iNET là không gian lưu trữ trên một máy chủ (Server), kết nối Internet và hoạt động liên tục 24/7. Để có một Website hoạt động trên Internet cần có ba yếu tố: Tên miền, Hosting và Thiết kế Website. Hosting là một dịch vụ cần xem xét kỹ trước khi đăng ký sử dụng, yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật phải thường xuyên và chuyên nghiệp.

2. Việc sao lưu dữ liệu

Khác với các đơn vị cung cấp dịch vụ khác- việc backup của các nhà đăng ký khác sẽ không thường xuyên hoặc backup định kỳ trong thời gian khá xa (khoảng 1 tháng 1 lần) còn đối với iNET sẽ định kỳ backup cho bạn 3 ngày 1 lần – quá tốt phải không ạ. Hơn nữa chúng tôi có thể thay đổi lịch backup theo nhu cầu của bạn.

3. Thời gian hoạt động của máy chủ – điều cần xem xét

Nếu chọn những nhà đăng ký dịch vụ không uy tín – rất có thể tình trạng downtime diễn ra thường xuyên hơn cả. Nhưng nếu lựa chọn hosting tại inet – tình trạng này sẽ vĩnh viễn chấm dứt với bạn – với công nghệ mới – hiển nhiên các máy chủ của iNET sẽ hoạt động tốt hơn rất nhiều so với các công nghệ cũ khác.

4. Dịch vụ hỗ trợ

hosting tại inet

 

Việc chọn nhà cung cấp dịch vụ tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi đảm bảo cho dịch vụ của người dùng thông suốt – đó mới gọi là dịch vụ hỗ trợ tốt.

Việc tư vấn cho khách hàng lựa chọn hay cách sử dụng tốt hơn, tối ưu hơn, đó cũng là cách mà nhà đăng ký dịch vụ iNET đã và đang hỗ trợ khách hàng 24/7.

5. Sự phát triển về tương lai dịch vụ

Chúng tôi luôn cố gắng bồi dưỡng, trau chuốt cho sản phẩm của mình, đặc biệt là về công nghệ mới. Dự định trong tương lai không xa là dịch vụ cloud hosting sẽ sớm được phổ biến trên toàn cầu và bạn sẽ sớm được trải nghiệm nó cùng với iNET.

Xem thêm các bài viết liên quan khác tại:  Hosting iNET có những ưu điểm gì?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*