Trả lời câu hỏi backorder là gì- Những chú ý khi sử dụng backorder

Backorder là gì- việc làm cần thiết để sở hữu domain đẹp

 

Bạn đã từng nghe tới dịch vụ backorder tên miền chưa? Bạn đã bao giờ có câu hỏi backorder là gì ? Bạn có biết đó là tài nguyên vô hình hiện hữu ở mỗi quốc gia không? ……

Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây để bạn có thể nắm rõ phương thức hoạt động và các thông tin khác của dịch vụ backorder.

1. Bạn đã từng nghe và thử dịch vụ backorder bao giờ chưa?

Dịch vụ backorder thực chất là một dịch vụ khá mới nó giúp bạn có thể sở hữu được một tên miền khi nó sẵn sàng đăng ký. Backorder là dịch vụ trả phí để giúp bạn có một suất ưu tiên đăng ký tên miền khi tên miền đó vừa rơi vào trạng thái tự do hoàn toàn tự động .

Tức là khi tên miền vừa tự do thì hệ thống sẽ đăng ký tự động ngay với thông tin của bạn. Tuy nhiên nếu có nhiều người cùng đăng ký đặt chỗ tên miền đó thì hệ thống sẽ đấu giá để tìm ra người đặt giá cao nhất.

2. Vì đâu mà lại có dịch vụ này?

Những năm trước dịch vụ săn domain để mua đi và bán lại đã trở thành cơn sốt và rất nhiều người đổ tiền vào cuộc chơi “làm giàu không khó này”. Tuy việc “đầu cơ” đã trầm xuống vì những tên miền đẹp hầu hết đã có chủ và chúng ta chỉ có thể có được tên miền khi những tên miền đó rơi vào trạng thái tự do hoặc người chủ thể đó quên không gia hạn mà thôi.

3. Những chú ý khi sử dụng dịch vụ backorder

– Sử dụng dịch vụ backorder không đảm bảo rằng bạn sẽ sở hữu được các tên miền. Người đăng ký hiện tại có thể gia hạn tên miền, hoặc nhà cung cấp dịch vụ backorder có thể không thành công trong nỗ lực đăng ký tên miền ngay khi nó tự do!

– Có khá nhiều biến số ảnh hưởng đến quá trình backorder domain. Ví dụ, bạn có thể phải tham gia đấu giá để giành chiến thắng, và cuộc đấu giá có thể là công khai hoặc được bí mật. Quá trình này được đặt ra để cung cấp cho mỗi khách hàng cơ hội bình đẳng để có được tên miền.

Xem thêm các bài viết khác tại: BACKORDER LÀ GÌ – NHỮNG GÌ NGƯỜI DÙNG MUỐN Ở DỊCH VỤ BACKORDER

1 Comment on Trả lời câu hỏi backorder là gì- Những chú ý khi sử dụng backorder

4 Trackbacks & Pingbacks

  1. Backorder là gì? Làm thế nào để backorder?
  2. Dịch vụ backorder là gì - Những gì người dùng muốn ở dv backorder - Mua hosting giá rẻ - Thuê hosting chất lượng cao
  3. Backorder là gì - Những gì người dùng muốn ở dịch vụ backorder
  4. Thị trường "khát" tên miền đẹp ? - Thuê máy chủ ảo VPS chất lượng

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*