Website có chất lượng tốt bao gồm những gì?

Chắc chắn các bạn từng nghe qua câu website có chât lượng tốt rồi phải không. Nhưng trong số người từng nghe qua có mấy ai hiểu được website có chất lượng tốt bao gồm những gì không. Trong bài này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để khẳng định đâu là website có chất lượng tốt và để có chất lượng tốt thì bao gồm những gì nhé!

Website có chất lượng tốt bao gồm những gì?

Website có chất lượng tốt cần phải có đủ các điều kiện sau:

  • Có một thiết kế chuyên nghiệp
  • Nội dung thu hút
  • Bố cục được sắp xếp hợp lí
  • Tốc độ tải trang tốt

Ngay bây giờ chúng ta cùng đi làm rõ hơn về những ván đề trên nhé

1. Có thiết kế chuyên nghiệp

Website có thiết kê chuyên nghiêpj sẽ thu hút khách hàng và tạo thiện cảm với khách hàng. Khi đã có thiện cảm chắc chắn họ sẽ quay lại sử dụng sản phẩm của chúng. Nếu như một thiết kế xấu thì rất có thể khách hàng sẽ thoát khỏi trang của bạn và khi đó khách hàng có những phản cảm về website.

Điều này có nghĩa rằng tỉ lệ chuyển đổi cũng như thỉ lệ quay lại trang là không có. Đây chính là điểm khác nhau cơ bản của một công ty lớn so với 1 công ty nhỏ. Cong ty nhỏ họ sẽ thuê những đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp để tạo ra các thiết kế đẹp nhất pphùhowpj với người dùng.

2. Nội dung thu hút, hấp dẫn

Để cải thiện chất lượng website bạn cần tối ưu nội dung khi đưa nên web để nó độc đáo và hấp dẫn. Bạn cần tạo cho ra bộ từ khóa. Tránh trường hợp  từ khóa không liên quan khiến khách hàng sau khi click vào trang sẽ thoát ra.

Thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tránh trường hợp tin tức đã quá cũ. Ngược lại bạn chỉ viết bài sau đó để đấy, thì bài viết đó chắc chắn sẽ đi vào quên lãng. Như vậy thì website này chẳng mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp.

3. Bố cục hợp lí

Website cần có bố cục rõ ràng để người dùng không mất quá nhiều thời gian khi tìm kiếm thông tin. Những website có bố cục rõ dàng chắc chắn khách hàng sẽ có cái nhìn thiện cảm.

Hãy liên tưởng như việc bạn vào siêu thi mua hàng vậy. Những sản phẩm được sắp xếp theo đặc tính để khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Ngược lại những siêu thị mà sắp xếp cacsanr phẩm không theo trật tự thì viẹc tìm kiếm sản phẩm rất mất thời gian.

4. Tốc độ tải trang tốt

Nếu như bạn làm tốt tất cả những điều trên nhưng lại kkhôngtoois ưu tốt tốc độ tải trang thì khi mà khách hàng truy cập vào website để tìm kiếm sẽ rất mất thời gian. Điều này làm cho họ khó chụi và tất nhiên họ sẽ thoát trang.

Đây là những yếu tố để biết website có chất lượng hay không. Qua bài viết này thì các bạn hiểu được website có chất lượng tốt bao gồm những gì? Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có thắc mắc nào khác hãy cmt ở dưới nhé!

xem thêm: https://thuemaychuao.net/kinh-nghiem-thie…website-ban-hang/ ‎

https://zozo.vn/thiet-ke-website-ban-hang

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*