Tại sao phải thuê hosting?

Tại sao phải thuê hosting?

 

Tại sao phải thuê, mua hosting? Những câu hỏi kiểu này thường gặp ở những bạn lần đầu muốn có website và chưa tìm hiểu kỹ khi nghĩ rằng có tên miền là đủ. Và đã có rất nhiều trường hợp như vậy thắc mắc lên tổng đài hỗ trợ của nhà cung cấp và được phổ biến lại cách mà quy trình của website hoạt động?

1. Thuê, mua hosting để làm gì?

Trừ những trường hợp bạn sử dụng blog miễn phí như blogspot bạn sẽ không cần hosting (vì các blogspot đã có sẵn hosting rồi và bạn sẽ không mất tiền để mua chúng), còn lại các website còn lại đều cần hosting để lưu trữ dữ liệu website trên đó và hàng tháng bạn sẽ cần phải bỏ tiền ra để mua hosting của các nhà cung cấp.

2. Tại sao có website chạy chậm, chạy nhanh

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến web chạy nhanh hay chạy chậm, vd như code web, hình ảnh nặng, hay do các chuỗi html gây nên,… Tuy nhiên ảnh hưởng chính vẫn là do hosting của bạn, nếu hosting hoạt động kém, thiếu ổn định thì chúng sẽ làm cản sự truy vấn của người dùng đến website từ đó gây sự chậm trễ trong việc phản hồi dữ liệu.

3. Mua hosting ở đâu?

Sử dụng hosting ổn định, và cấu hình mạnh mẽ hiện nay mình thấy rằng dùng tại iNET.vn là hợp lý. Hosting iNET có đặc điểm là cấu hình cao hơn nhiều so với mặt bằng chung và sử dụng hệ thống mới nên dùng rất tốt, miễn chê về ổn định của web, có nhiều gói hosting khác nhau được chia thành từng mục dành cho các đối tượng khách hàng chuyên biệt và vì thế nên hosting iNET được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

Xem thêm các bài viết khác: Nên đầu tư tên miền, hosting cho mục đích gì?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*