Chất lượng dịch vụ hosting iNET.VN như thế nào?

Chất lượng dịch vụ hosting iNET.VN như thế nào?

 

Thực tế công nghệ sử dụng của các nhà cung cấp dịch vụ tại Việt Nam rất khác nhau, và cách quản lý dịch vụ cũng hoàn toàn khác nhau. Vì vậy bài viết này mình sẽ tìm hiểu về hosting tại iNET.vn và những đánh giá thực tế về hosting tại nhà cung cấp này.

1.Công nghệ hosting mà iNET đang sử dụng:

  • Hosting sử dụng Server IBM/Cisco/Dell/Intel với công nghệ chipset intel® Xeon® E5-620 V3 mới nhất hiện nay đảm bảo cho website hoạt động ổn định.
  • Dung lượng lớn, băng thông không giới hạn phục vụ cho việc lưu trữ tài nguyên cũng như chịu tải số lượng người truy cập cùng lúc.
  • Hosting sử dụng công nghệ SSD Raid 10 mới nhất, việc truy xuất dữ liệu sẽ nhanh chóng hơn so với sử dụng các ổ cứng khác.
  • Các hosting đều được đi kèm giao thức bảo mật SSL tăng bảo mật trên trang web của khách hàng. Giao thức này được Google khuyến cáo sử dụng nếu không sẽ bị giảm độ uy tín ảnh hưởng đến việc SEO và trải nghiệm người dùng.
  • Đội ngũ kĩ thuật viên hỗ trợ 24/24 để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.
  • Hệ thống Fire Wall bảo mật cao chống DDOS
  •  Cam kết về chất lượng dịch vụ, hoàn tiền 100% nếu như chất lượng dịch vụ không đáp ứng được.

2. Đánh giá thực tế

Công ty CP iNET là công ty có cấu hình server rất bảo mật, khả năng chống tấn công Local Attack tốt và được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi những gói cước giá rẻ, hệ thống máy chủ được đặt tại các datacenter hàng đầu Việt Nam đảm bảo cho việc kết nối được ổn đinh. Ngoài ra đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật cũng là một điểm sáng để khách hàng an tâm lựa chọn dịch vụ hosting của iNET.(theo thuthuat.taimienphi.vn)

Em đã dùng qua mấy bác lớn nhưng thấy hiện tại bác PA vẫn là Ok nhất. Ngoài ra, có bác iNET mới ra sau nhưng cả Hosting và Tên miền đều rất Ok, toàn các em xinh tươi phục vụ và hỗ trợ nhiệt tình.:)) Bác nào quan tâm thì qua dùng thử xem ổn không nhé. Mua tên miền .vn thì được, mua tên miền quốc tế mà ở PA, muốn chuyển đi nơi khác thì … (theo ddth.com)

3. Kết luận

Chất lượng dịch vụ hosting của iNET.VN qua nhiều năm được trau dồi, huấn luyện thì iNET.vn đã được cộng đồng sử dụng hosting cho những phản hồi tốt hơn. Nhất là gần đây hệ thống hosting của iNET đã tích hợp thành công công nghệ LiteSpeed đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng và nâng cao chất lượng sử dụng dịch vụ hosting.

Xem thêm các bài viết khác: Chất lượng dịch vụ hosting iNET.VN như thế nào?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*