Sử dụng Backorder dễ hay khó?

 

” Định nghĩa về Backorder: Backorder là một dịch vụ giúp bạn cố gắng để có được một tên miền khi nó trở nên có sẵn để đăng ký. Để hiểu rõ hơn về định nghĩa này bạn nên tham khảo một chút về Các trạng thái của tên miền khi hết hạn và vòng đời của tên miền từ khi Available cho đến Released (Available) giúp cho tên miền được tái sử dụng một cách hiệu quả? “

Việc sử dụng backorder dễ hay khó là câu hỏi được nhiều người quan tâm – vì đa số trong họ chưa ai từng sử dụng dịch vụ backorder cả. Nên trong bài viết này mình xin được hướng dẫn và trả lời cho bạn.

1. Sử dụng backorder như thế nào?

Người dùng sau khi tìm hiểu check kĩ và thấy một tên miền sắp hết thời gian gia hạn tên miền, họ sẽ căn time để đăng ký nó hoặc đơn giản và hiệu quả hơn đó là dùng dịch vụ backorder.

Hầu hết mỗi hệ thống backorder của mỗi công ty lại khác nhau và có hiệu quả khác nhau. Nhưng tất cả đều chung một quy tắc đó là dịch vụ backorder sẽ tiến hành đặt chỗ ngay từ lúc tên miền rơi vào hệ thống tự do được phép gia hạn.

Theo kinh nghiệp của mình từng backorder tại các nhà cung cấp khác nhau mình thấy rằng backorder tại iNET là tỉ lệ thành công cao hơn hẳn.

2. Người dùng mong muốn gì ở một dịch vụ backorder

Hầu hết người dùng đều mong muốn có được giá trị cao nhất cũng như hiệu quả khi sử dụng dịch vụ. Nếu backorder không thành công có thể khiến bạn mất niềm tin vào dịch vụ và tuột mất cơ hội làm giàu với tên miền đẹp kia.

Vì vậy bạn hãy lựa chọn những nhà cung cấp mạnh trong dịch vụ backorder như iNET chả hạn. Bạn chắc chắn sẽ có cơ hội thành công cao hơn rất nhiều so với các dịch vụ ở nơi khác. Đến ngay iNET để trải nghiệm.

Tham khảo thêm quy định dịch vụ backorder tại inet https://dangkyhosting.net/quy-dinh-backorder-ten-mien-inet/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*