Nơi nào cung cấp dịch vụ cho thuê vps giá rẻ nhất Việt Nam

Giá rẻ là một yếu tố để chọn lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ thuê VPS. Bởi không phải ai cũng có khả năng tài chính lớn mạnh để thoải mái đăng ký ở các nhà cung cấp ngay khi có nhu cầu cả.

Tại sao nên thuê vps giá rẻ

Để thuê vps thì người dùng phải bỏ ra một số tiền khá lớn để website có thể chịu tải được nhiều người vào cùng một lúc, chứa được nhiều dung lương đa phương tiện hoặc bài viết… VÌ vậy mà việc chọn được nơi cung cấp dịch vụ vps giá rẻ nhất sẽ giúp người dùng tiết kiệm được kha khá chi phí. Bởi dĩ lẽ rằng mỗi nơi cung cấp đều có một chiến dịch cũng như thu hút khách hàng riêng. Kiểu như có công ty cho người dùng thuê vps giá rẻ nhất tuy nhiên không tặng tên miền, có công ty thì giá vps cao hơn nhưng lại khuyến mại thêm những dịch vụ giá trị gia tăng khác.

Do vậy mà người dùng có thể lựa chọn các công ty có gói cước phù hợp nhất với mình và tính ra xem nếu đăng ký ở đâu thì mình sẽ tiết kiệm được nhất. Tuy nhiên người dùng vẫn phải để ý đên các tiêu chí nếu như không muốn bị gặp những nơi cung cấp vps kém chất lượng.

Thuê vps giá rẻ nhất Việt Nam ở đâu?

Nếu xét về đầy đủ các tiêu chí đảm bảo chất lượng và kèm theo mức giá rẻ thì iNET là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê vps giá rẻ nhất Việt Nam. Với tiêu chí phục vụ cho tất cả mọi người, mọi tầng lớp mà đội ngũ kỹ thuật đã phân chia ra thành các gói cước có mức giá rẻ nhất thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Ngoài ra iNET còn cung cấp rất nhiều các khuyến mại ưu đãi dạng như giảm giá vps, tặng thêm các dịch vụ giá trị gia tăng kèm theo như tên miền, dịch vụ email nội bộ.

>> 6 lý do tuyệt vời để bạn mua VPS

Tại sao nên thuê vps giá rẻ tại iNET

iNET có một hệ thống máy chủ (server) cỡ lớn được đặt tại datacenter lớn nhất cả nước do đó đảm bảo vps, hosting luôn hoạt động ổn định. Ngoài ra thì máy chủ tại VPS cũng được sử dụng các linh kiện, công nghệ mới nhất hiện nay như ổ đĩa SSD cao cấp với công nghệ lưu trữ RAID, hệ thống Firewall bảo mật chống DDOS, công nghệ chipset intel® Xeon® E5-2620-V3 từ đó đảm bảo cho website chạy trên đây có thể hoạt động nhanh không bị delay.

Không chỉ được biết đến bởi hệ thống dịch vụ thuê vps giá rẻ nhất Việt Nam mà đội ngũ hỗ trợ bên iNET cũng là một điểm sáng được nhắc đến khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ góp ý. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mà không may bạn gặp khó khăn gì về quản trị VPS. Đội ngũ hỗ trợ sẽ support bạn 24/24 trong tất cả các ngày trong năm.

Hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh để có thể hưởng được những ưu đãi từ việc thuê vps giá rẻ nhất Việt Nam nhất nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

————————————————–————-
Công ty cổ phần iNET
Website: inet.vn

TRỤ SỞ HÀ NỘI
247 Cầu giấy , Hà Nội

SĐT: 04 3838 5588 (Giờ HC) 0904 885 057

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
25 Ngô Quyền, phường 6, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam

SĐT: 08 3853 2288 (Giờ HC) 0904 885 095

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*