6 lý do tuyệt vời để bạn mua VPS

máy chủ vps - những lý do tuyệt vời

 

Bạn đã từng dùng máy chủ ảo riêng thay cho tài khoản khoản lưu trữ dùng chung của mình? Đó là một cách tốt để phát triển theo định hướng chuyên nghiệp.

Một máy chủ riêng ảo là một cụm từ buzz của ngành công nghiệp, bản chất của máy chủ ảo là gì? Sự phân bố của may chu ao ra sao. Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây!

1. Máy chủ ảo là gi?

Là một hệ điều hành hoặc mô phỏng chạy trên một máy tính tương tự như các thiết bị khác. VPS chia nhỏ tài nguyên người dùng, tạo ra môi trường khép kín, trong đó mỗi khách hàng có thể hoạt động độc lập mà không yêu cầu sử dụng duy nhất một máy chủ, cũng như ko phải tranh chấp về tài nguyên.

2. Tại sao phải đầu tư vào VPS

Cơ bản là vì máy chủ ảo giúp bạn tiết kiệm chi phí cho bất cứ điều gì từ việc lưu trữ một blog hoặc trang web thông qua để chia sẻ tài liệu giữa các nhân viên hoặc sao lưu dữ liệu. Đây là sáu lý do phổ biến để lựa chọn mua vps.

  •  Truy cập thông tin từ xa

Điện toán đám mây sẽ giúp chúng ta có thẻ truy cập dữ liệu từ nhiều địa điểm., chẳng hạn như webmail hoặc tệp nhạc chung, xem và chỉnh sửa ở bất kỳ nơi nào, trên bất kỳ thiết bì nào.

  •  Sự đơn giản

Máy chủ ảo VPS đại diện cho một nền tảng trung gian cho các công ty muốn truy cập thường xuyên mà không cần phải bảo trì, cũng như bảo đảm được môi trường ảo an toàn

  • Website hosting

Sử dụng VPS để lưu trữ trang web đảm bảo một môi trường ổn định và linh hoạt kể cả khi máy chủ có xảy ra vấn đề gì đi chăng nữa.

  • Sao lưu và sao lưu tệp

Nếu bạn có không gian còn trống trên VPS , những tài nguyên ổ cứng này có thể dễ dàng sử dụng để sao lưu dữ liệu giá trị. Nếu bạn coi đây là tệp lưu trữ miễn phí (vì VPS đã được trả tiền), nó đại diện cho sự thay thế an toàn và vô tận tùy chỉnh cho các nền tảng lưu trữ đám mây giới hạn như Dropbox.

  •  Thử nghiệm beta

Nó rất phù hợp nếu bạn có ứng dụng , trang web, hay gói phần mềm nào cần thử nghiệm trước khi ra mắt tới công chúng. Với các thông tin đăng nhập thích hợp, người kiểm tra beta có thể thử nghiệm trên các phần cứng khác nhau; các hệ điều hành; Tốc độ kết nối internet, vv sao lưu thời gian thực cũng rất dễ dàng để hoàn thành.

Nếu bạn không nghĩ về một VPS có thể tác động tích cực đến cách bạn điều hành công việc kinh doanh của bạn thì giờ có lẽ là lúc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*