3 tiêu chí để chọn nơi cho thuê vps giá rẻ nhất Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều các nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo đưa các gói cước hấp dẫn người dùng tuy nhiên thì chất lượng có đảm bảo không thì phải dùng mới biết. Tuy nhiên vps giá rẻ liệu có nên dùng? Vậy thì thay vì chuột bạch cho họ bạn nên đọc qua bài dưới để biết nhà cung cấp dịch vụ cho thuê vps giá rẻ nhất nào đáng tin cậy và nên đầu tư nhất.

vps-gia-re

 

Nếu như đã có ý định thuê máy chủ áo chắc chắn các bạn cũng đã nắm được những kiến thức cơ bản về vps nên mình sẽ đi luôn vào vấn đề chính.

  1. Những vấn đề khi chọn nhà cung cấp dịch vụ cho thuê vps 

  • Điều đầu tiên khi chọn nhà cung ứng đó là uy tín của công ty đó. Uy tín của một công ty nào đó chỉ được tạo dựng khi mà mọi người đều tin tưởng và lựa chọn nó mỗi khi có nhu cầu. Tất nhiên người được hưởng lợi là bạn vì chắc chắn để giữ uy tín họ sẽ không làm bất cứ điều gì bị phàn nàn cả.
  • Thứ hai là nơi chọn nơi có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Đây cũng là một điều không thể thiếu khi bạn thuê vps. Trong tương lai có thể hệ thống bị trục trặc hoặc gặp sự cố không mong muốn, đó chính là lúc bạn cần được giúp đỡ nhất, thay vì lay hoay mò mẫm trong vô vọng thì chỉ cần 1 cuộc điện thoại và mọi việc sẽ được giải quyết.
  • Cuối cùng đó là giá cả, rồi các gói cước thuê vps, chúng ta ai cũng muốn rẻ tuy nhiên thế nào là rẻ? Bạn có thể xem cùng với một mức giá thì các thông số như ram, bộ nhớ ảo… có bằng so với bên khác không. Cái này là mối quan tâm gần như đứng nhất đối với những người không dư dả gì về kinh tế tuy nhiên rẻ thì không ngon đó là điều ai cũng biết.
  1. Vậy thì nên chọn nhà cung cấp máy chủ ảo nào để có thể an tâm nhất

Hiện nay có vô số nhà cung ứng dịch vụ vps giá rẻ với rất nhiều loại mức giá khác nhau nhằm thu hút người dùng. Điều này có thể là lợi đối với người tiêu dùng vì được lựa chọn gói cước mình cảm thấy hợp nhưng cũng là hại khi mà nhiều người hám rẻ mà chọn những nơi làm ăn không uy tín.

Nếu như cảm thấy khó chọn lựa thì chúng tôi cũng xin mách bạn một nơi mà đảm bảo những yếu tố nếu trên đã được rất nhiều người kiểm chứng. Nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo iNET được thành lập từ năm 2005 đến nay đã được rất nhiều người  dùng tin tưởng và đánh giá cao. Hiện nay iNET cũng cung cấp các gói cước cho thuê vps giá rẻ nhất thị trường với rất nhiều ưu đãi.

Thông qua bài viết trên mong sẽ giúp đỡ bạn phần nào đó trong việc chọn lựa nơi thuê máy chủ ảo.Cám ơn bạn đã đọc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*