Hide ip free là gì? Cách ẩn Hide ip free

Hide ip free là gì? Cách ẩn Hide ip free

Nhiều người muốn ẩn ip cá nhân, ip trình duyệt hay là ip vps chả hạn khi truy cập internet trên trình duyệt. Và thuemaychuao.net sẽ tổng hợp lại cho các bạn về: Hide ip free là gì? Cách ẩn Hide ip free.

1. Hide ip free là gì?

Hide ip thường đề cập đến phần mềm hoặc công cụ cho phép bạn ẩn địa chỉ IP của mình khi duyệt internet. Địa chỉ IP của bạn là mã định danh duy nhất được gán cho thiết bị của bạn khi thiết bị kết nối với internet. Nó có thể được sử dụng để theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn và có thể tiết lộ vị trí của bạn cũng như các thông tin nhạy cảm khác.

Phần mềm hoặc công cụ ẩn IP hoạt động bằng cách định tuyến lưu lượng truy cập internet của bạn thông qua một máy chủ proxy, máy chủ này che giấu địa chỉ IP thực của bạn và gán cho bạn một địa chỉ IP khác. Điều này có thể giúp bảo vệ sự riêng tư và ẩn danh của bạn trực tuyến.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là việc sử dụng phần mềm hoặc công cụ ẩn IP miễn phí có thể đi kèm với một số rủi ro nhất định, chẳng hạn như có khả năng làm lộ dữ liệu cá nhân của bạn cho nhà cung cấp máy chủ proxy hoặc bị sử dụng cho các hoạt động độc hại. Bạn nên sử dụng các dịch vụ VPN trả phí có uy tín và đáng tin cậy, ưu tiên quyền riêng tư và bảo mật của người dùng.

2. Cách ẩn Hide ip free

Cách 1: Sử dụng VPN

VPN là một máy chủ trung gian mã hóa kết nối của bạn với internet — và nó cũng ẩn địa chỉ IP của bạn. VPN mã hóa tất cả lưu lượng truy cập của bạn, không chỉ trong trình duyệt của bạn mà còn trong các ứng dụng khác, sau đó chuyển lưu lượng truy cập tới đích của nó.

Sau đây là cách ẩn địa chỉ IP của bạn bằng VPN: Chỉ cần tải xuống VPN chẳng hạn như Avast SecureLine VPN , đăng nhập và bật VPN để bảo vệ cả địa chỉ IP và lưu lượng truy cập internet của bạn.

Cách 2: Sử dụng Tor

Trình duyệt Tor (như Chrome, Firefox hoặc Safari) là một chương trình phần mềm miễn phí mà bạn tải xuống máy tính để ẩn địa chỉ IP của bạn mỗi khi bạn trực tuyến ẩn danh. Quy trình miễn phí này được xếp lớp bằng mã hóa hạng nặng, có nghĩa là dữ liệu của bạn được xếp lớp bằng bảo mật và bảo vệ quyền riêng tư

Cách 3: Sử dụng proxy

Máy chủ proxy (đôi khi được gọi là “open proxy” hoặc đơn giản là “proxies”) có thể được sử dụng để định tuyến lại trình duyệt của bạn (Chrome, Firefox, Safari, Internet Explorer hoặc Edge). Không giống như VPN, hầu hết các proxy sẽ không mã hóa lưu lượng truy cập của bạn và chúng cũng sẽ không ẩn địa chỉ IP của bạn khỏi bất kỳ ai có thể chặn lưu lượng truy cập của bạn trên đường từ thiết bị của bạn đến proxy. Máy chủ proxy, đặc biệt là proxy dựa trên web miễn phí, có xu hướng kém tin cậy hơn so với VPN. Đó là lý do tại sao proxy được sử dụng tốt nhất như một giải pháp tạm thời, nhanh chóng thay vì kế hoạch bảo mật dài hạn.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*