Điểm đăng ký tên miền, hosting uy tín tại Cà Mau

Xây dựng social network Diaspora trên Debian

Nhiều người nhầm tưởng rằng tên miền chỉ đơn giản là một địa chỉ cho trang web của họ. Nhưng thực chất, tên miền có vai trò quan trọng nhiều hơn thế: Là bộ mặt ảo cho thương hiệu trên trực tuyến, tăng khả năng ghi nhớ và uy tín cho doanh nghiệp, tăng lượng truy cập cho website…

Do đó, khi lên ý tưởng và đăng ký tên miền, bạn cần phải thực sự nghiêm túc. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những lưu ý khi chọn tên miền cũng như là gợi ý địa điểm đăng ký tên miền uy tín tại Cà Mau.

Cách chọn tên miền phù hợp

Để lựa chọn tên miền phù hợp cho doanh nghiệp, cần lưu ý đến các yếu tố sau:
1. Có thương hiệu

  1. Càng ngắn gọn càng tốt
  2. Dễ dàng phát âm và đánh vần
  3. Tránh vi phạm và nhầm lẫn với những nhãn hiệu khác
  4. Tránh gạch nối và các ký tự đặc biệt
  5. Sử dụng từ khoá phù hợp
Xây dựng social network Diaspora trên Debian

Điểm đăng ký tên miền, hosting uy tín tại Cà Mau

iNET là Nhà đăng ký tên miền chính thức của VNNIC và ICANN nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín và chất lượng dịch vụ tại đây. Đặc biệt, iNET còn cung cấp các dịch vụ đi kèm khác như: Hosting, Cloud VPS, Email theo tên miền, thiết kế website… để giúp bạn lựa chọn gói combo nhiều dịch vụ phù hợp và tiết kiệm nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn sâu, tận tâm, chu đáo sẽ giúp bạn lựa chọn tên miền ” phù hợp”, kịp thời giải quyết, khắc phục sự cố nếu có, mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Ngoài ra, iNET còn cung cấp hệ thống đăng ký tên miền hoàn toàn trực tuyến qua kênh online, hỗ trợ 24/24, dù bạn ở Cà Mau hay bất cứ nơi đâu, bạn vẫn hoàn toàn có thể hoàn tất các thủ tục đăng ký dịch vụ tên miền mọi lúc, mọi nơi, một cách tiện lợi và tiết kiệm nhất.

Đặc biệt, iNET miễn phí tên miền quốc tế (.COM/ .NET) khi bạn đăng ký hosting gói B từ một năm trở lên. Bạn cũng có thể đăng ký thử dùng miễn phí trong vòng 3 ngày mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Nhanh tay truy cập: https://inet.vn/ và lựa chọn cho mình một tên miền phù hợp để bắt kịp xu thế chuyển đổi nhé.

Bạn cũng có thể liên hệ qua Hotline: 0904885095, để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/24

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*