20 Chủ đề WordPress tốt nhất cho blog thời trang

Hôm nay mình sẽ share cho mọi người 1 số theme về thời trang mà mình thấy rất tâm đắc ở thời điểm hiện tại. Vì một số theme khá là nặng nên mọi người nên up trên VPS sẽ tốt hơn hosting để load nhanh hơn nhé.

>>> Hướng dẫn cài đặt website WordPress trên VPS Centos OS 6 -scrip hocvps

1. Astra

Astra là một chủ đề đa năng thân thiện với người dùng có một bộ tuyệt đẹp gồm hơn 100 mẫu mà bạn có thể sử dụng cho blog của mình. Mẫu blog Phong cách thời trang hoàn hảo cho bất kỳ blogger thời trang nào. Nó sẽ hiển thị ảnh và nội dung của bạn để có hiệu quả tuyệt vời.

Với Astra, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh chính xác giao diện blog của mình. Bạn có thể thay đổi màu sắc, phông chữ , bố cục, v.v. để trang web của bạn phù hợp nhất với thương hiệu và cá tính của bạn. Thêm vào đó, Astra được thiết kế cho WordPress SEO tuyệt vời . Điều này giúp làm cho trang web của bạn hiển thị nhiều hơn trong Google và các công cụ tìm kiếm khác, vì vậy bạn có thể nhận được nhiều khách truy cập hơn.

2. OceanWP

OceanWP là một chủ đề đa năng WordPress cổ điển phù hợp để tạo bất kỳ loại trang web nào. Nó đi kèm với rất nhiều nội dung demo miễn phí và trả phí mà bạn có thể nhập chỉ bằng một cú nhấp chuột để thiết lập blog thời trang hoặc phong cách sống của mình.

Chủ đề cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh, cho phép bạn kiểm soát màu sắc, phông chữ, nền, đầu trang, chân trang, thanh bên và hơn thế nữa. Nó cũng cung cấp các widget tùy chỉnh để mở rộng chức năng của blog thời trang của bạn.

3. Divi

Divi là một chủ đề WordPress mạnh mẽ được thiết kế để trao quyền cho trang web hoặc blog thời trang của bạn. Nó cung cấp hàng trăm bố cục blog được tạo sẵn và các mẫu trang mà bạn có thể sử dụng khi cần. Mẫu blog thời trang Divi siêu hấp dẫn và cung cấp các tùy chọn màu sắc không giới hạn.

Với trình tạo trang tích hợp, thật dễ dàng tùy chỉnh và thêm nội dung vào các trang blog của bạn . Giống như Astra, Divi thân thiện với SEO để giúp trang web của bạn xếp hạng tốt trong các công cụ tìm kiếm. Cũng như tất cả các yếu tố tích hợp, bạn có thể thêm các tính năng cao cấp của bên thứ 3, chẳng hạn như mô-đun băng chuyền.

4. Hestia Pro

Hestia Pro là một chủ đề blog thời trang WordPress siêu linh hoạt. Nó đi kèm với bố cục một trang và nhiều trang, tạo ra trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Chủ đề tương thích với tất cả các trình tạo trang kéo và thả chính , bao gồm Elementor Pro, Brizy, Visual Composer, v.v.

5. Gallery Pro

Gallery Pro là một chủ đề WordPress trang nhã dành cho các blog nhiếp ảnh và thời trang. Nó có biểu tượng  ở trên cùng, sau đó là menu điều hướng , hình ảnh tiêu đề và sau đó là nội dung quan trọng nhất của bạn. Nó bao gồm các mẫu trang tùy chỉnh, nhiều khu vực sẵn sàng cho tiện ích con, hỗ trợ tùy biến chủ đề và hơn thế nữa. Gallery Pro được tối ưu hóa cao về tốc độ và hiệu suất .

6. Shoppe

Shoppe là một chủ đề WordPress có thể tùy chỉnh cao cho các trang web thời trang và xây dựng một cửa hàng trực tuyến . Nó đi kèm với một trình tạo trang kéo và thả tích hợp và nhiều thiết kế tạo sẵn mà bạn có thể sử dụng làm điểm khởi đầu. Nó bao gồm thư viện ảnh đẹp, thanh trượt, nhiều kiểu menu điều hướng và hơn thế nữa.

7.  Løge

Løge là một chủ đề WordPress Thương mại điện tử tuyệt đẹp được thiết kế đặc biệt cho các trang web thời trang và phong cách sống. Nó có một mặt tiền cửa hàng tuyệt đẹp, blog có thể tùy chỉnh và các trang lưu trữ , và các tùy chọn thiết kế linh hoạt.

8. Pepper+

Pepper + là một chủ đề WordPress đa năng với cách tiếp cận mô-đun để thiết kế. Bạn cần phải kéo và thả các mô-đun để tự tạo bố cục trang tuyệt đẹp. Nó cũng bao gồm một số thiết kế trang web làm sẵn mà bạn có thể nhập chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Pepper + bao gồm các tính năng như hỗ trợ biểu mẫu liên hệ , Google Maps, hỗ trợ WooCommerce, bảng giá và hơn thế nữa. Nó đủ linh hoạt để được sử dụng như một blog truyền thống đơn giản, như một cửa hàng trực tuyến chính thức hoặc như một trang web thành viên .

9. Stack

Stack là một chủ đề WordPress độc đáo với thiết kế hiện đại. Nó có màu sắc đậm, bố cục dạng lưới và hình ảnh động đẹp mắt. Nó rất phù hợp với tất cả các loại blog nội dung và thiết kế của nó làm cho nó rất phù hợp với các trang web về thời trang và phong cách sống.

10. The Styler

The Styler là một chủ đề WordPress blog thời trang dành cho các trang web thời trang, làm đẹp, sức khỏe và thể dục. Nó có thiết kế trang chủ độc đáo với menu điều hướng cố định và hình ảnh tiêu đề toàn màn hình ở trên cùng.

Trình tạo kiểu có các mẫu để sử dụng cho trang blog, trang toàn chiều rộng và các trang đích của bạn. Nó bao gồm hỗ trợ nhiều màu sắc, tiện ích con tùy chỉnh, biểu tượng truyền thông xã hội và WooCommerce.

11. Neve

Neve là một chủ đề đa năng cho WordPress tuyệt đẹp. Nó đi kèm với một mẫu blog thời trang đẹp phù hợp với bất kỳ tín đồ thời trang nào. Mẫu này có nhiều khoảng trắng làm cho nội dung của bạn dễ đọc. Neve đi kèm với các lựa chọn màu sắc bắt mắt và kiểu phông chữ hấp dẫn khiến blog thời trang của bạn trông tuyệt vời. Neve hỗ trợ WooCommerce ngay lập tức.

12. Peak 

Peak là một chủ đề WordPress trang nhã dành cho các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế thời trang, nghệ sĩ và các chuyên gia sáng tạo khác. Trang chủ của nó có bố cục gạch xây đẹp mắt, có thể tự động điền các ô từ bài viết của bạn.

Chủ đề này cung cấp loại bài đăng danh mục đầu tư được tích hợp sẵn, các menu lớn, tiện ích con trượt ra, biểu ngữ tiêu đề trang , trang lỗi 404 tùy chỉnh và hỗ trợ WooCommerce đầy đủ.

13. Salon

Salon là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt, phù hợp để viết blog thời trang, spa và thẩm mỹ viện. Nó có một bố cục trang nhã cho trang chủ với một thanh trượt toàn màn hình ở trên cùng.

14. Envy

Envy là một chủ đề WordPress miễn phí và phong cách phù hợp với bất kỳ cửa hàng thời trang hoặc blog phong cách sống nào, đặc biệt nếu bạn đang có ngân sách khởi động. Chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt này có bố cục lưới 3 cột để hiển thị nội dung của bạn.

15. Ultra

Ultra là một chủ đề mega đa mục đích dành cho WordPress. Nó có nhiều thiết kế trang web làm sẵn mà bạn có thể cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột, bao gồm cả dữ liệu demo. Bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa trang kéo và thả trực quan để thiết kế nội dung của mình.

Nó đi kèm với Google Maps, biểu mẫu liên hệ, bảng giá cả, tiến trình , thanh tiến trình … Nó có nhiều tùy chọn bố cục mà bạn có thể sử dụng với màu sắc và vật dụng tùy chỉnh của riêng mình.

16. Balance

Balance là một chủ đề WordPress được chế tạo tốt cho bất kỳ loại trang web kinh doanh hoặc chuyên nghiệp nào. Chủ đề sẵn sàng cho Thương mại điện tử này có thanh trượt có chiều rộng đầy đủ ở trên cùng với lời kêu gọi hành động của bạn trên trang chủ, tiếp theo là các phần khác nhau trên trang web của bạn.

17. Elegant

Elegant là một chủ đề WordPress theo phong cách tối giản phù hợp với các blog về thời trang và phong cách sống. Nó sử dụng kiểu chữ trang nhã với thư viện ảnh đẹp giúp nội dung của bạn nổi bật.

18. Indigo

Indigo là một chủ đề WordPress tuyệt vời, được xây dựng tốt, phù hợp với các blog thời trang, cửa hàng và tạp chí thời trang . Chủ đề WordPress siêu linh hoạt này đi kèm với 15 thiết kế trang web tạo sẵn có thể được cài đặt chỉ với 1 cú nhấp chuột.

19. Neto

Neto là một chủ đề WordPress sẵn sàng cho WooCommerce phù hợp với các blog thời trang, cửa hàng và phụ kiện thời trang. Nó có thiết kế gọn gàng với một trang chủ độc đáo hấp dẫn . Nó đi kèm với hỗ trợ tích hợp cho tất cả các plugin trình tạo trang phổ biến.

20. Velure

Velure là một chủ đề WordPress theo phong cách tạp chí tuyệt đẹp dành cho các blog thời trang. Nó đi kèm với một trình chiếu Instagram tuyệt đẹp ở trên cùng, theo sau là các nút mạng xã hội của bạn để giúp bạn có thêm nhiều người theo dõi. Bên dưới đó, nó có một thanh trượt nổi bật, theo sau là khu vực sẵn sàng cho widget 3 cột.

Velure đi kèm với các tiện ích tùy chỉnh cho nguồn cấp dữ liệu Instagram , Tweet mới nhất, biểu tượng xã hội, danh mục nổi bật, biểu mẫu đăng ký bản tin, v.v. Nó cũng đã sẵn sàng cho WooCommerce và bao gồm các mẫu đẹp cho các trang sản phẩm.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*