Dịch vụ lưu trữ email? Nơi đâu cung cấp dịch vụ này?

Dịch vụ lưu trữ email? Nơi đâu cung cấp dịch vụ này?

 

 

Tầm quan trọng của việc lưu trữ email trong kỷ nguyên hiện đại là vấn đề sống còn với marketing và doanh nghiệp. Nhất là khi việc cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay rất khó để lôi kéo người dùng sử dụng dịch vụ của bạn. Do đó email marketing đang là một hướng đi hữu hiệu hiện nay

1. Lưu trữ email là gì?

Hầu hết các công ty lưu trữ web ngày nay cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ email. Nó là một dịch vụ được cung cấp bởi các công ty sở hữu và quản lý các máy chủ email hỗ trợ việc gửi và nhận email. Các máy chủ này thường được định cấu hình khác với máy chủ web và được thiết lập chủ yếu với nhu cầu email cần lưu ý.

2.Chọn dịch vụ lưu trữ email

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web ngày nay đều cung cấp dịch vụ lưu trữ email. Các dịch vụ này trông giống nhau gần như tuyệt đối, vậy làm thế nào để bạn quyết định dịch vụ lưu trữ email nào là tốt để sử dụng? Dưới đây là một số yếu tố bạn nên cân nhắc khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email của bạn

  • Truy cập IMAP / POP và SMTP: Kiểm tra loại truy cập email mà nhà cung cấp dịch vụ của bạn cung cấp. IMAP và POP (hoặc POP3) là các giao thức được sử dụng để “đọc” hoặc truy cập email, SMTP là giao thức được sử dụng để gửi email. Đảm bảo rằng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email của bạn cho phép bạn linh hoạt chọn các giao thức bạn cần để định cấu hình email của mình.
  • Trao đổi và Webmail: Không phải tất cả các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email đều cho phép truy cập webmail vào email của bạn. Ngay cả những người cho phép truy cập webmail không phải lúc nào cũng được thiết lập để cung cấp email Exchange mà hầu hết các khách hàng doanh nghiệp cần. Đảm bảo rằng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email cho phép bạn truy cập webmail hoặc trao đổi email tùy thuộc vào nhu cầu- điều này sẽ cho phép bạn kiểm tra và trả lời email khi di chuyển, từ máy tính công cộng, ngay cả khi bạn không có máy tính, máy tính xách tay, điện thoại thông minh hoặc phương tiện thường xuyên truy cập email có sẵn vì bất kỳ lý do gì.
  • Lọc email: Cho phép bạn sắp xếp email dựa trên các quy tắc đặt trước. Điều này có thể giúp ích rất nhiều khi bạn nhận được nhiều email và cần sắp xếp chúng. Đảm bảo nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email của bạn cho phép bạn thiết lập bộ lọc email phù hợp với bạn.
  • Bảo mật: Các biện pháp bảo mật khác nhau giữa các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email khác nhau. Lọc spam, kiểm tra chống vi-rút, tường lửa, v.v., có thể tạo sự khác biệt giữa email phức tạp.
  • Trả lời tự động : Khả năng thiết lập trả lời tự động có thể tự động hóa hầu hết các email mà bạn nhận được thông qua trang web của mình. Cho dù bạn có thể thiết lập trả lời tự động hay không, số lượng người trả lời tự động bạn có thể đặt, v.v., c
  • Các tính năng khác: Chúng có thể bao gồm khả năng đặt bí danh email, thiết lập tài khoản email nhận, chuyển tiếp email, thiết lập danh sách phân phối email và các tính năng tiếp thị qua email do nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email cung cấp. Thường thì các doanh nghiệp bỏ qua điều này cho đến khi phát sinh ra các vấn đề dịch vụ không hỗ trợ thì họ mới bổ sung cho bạn

3. Nên đăng ký dịch vụ ở nhà cung cấp nào?

Với dịch vụ email này mình khuyên các bạn nên sử dụng tại iNET để đảm bảo về chất lượng dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất. Dịch vụ email của iNET hỗ trợ rất lớn các dịch vụ tiện ích đính kèm khác mà giá không hề đổi + hệ thống kỹ thuật hạ tầng tốt, hồ sơ sạch nên hơn rất nhiều các dịch vụ email khác.

Tìm hiểu về iNET là gì?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*