Nhà cung cấp dịch vụ nào gia hạn tên miền rẻ nhất?

Tên miền gia hạn giá rẻ nhất

 

Việc tìm kiếm tên miền giá rẻ không hề dễ dàng. Chúng không thể được quy định bằng phí mua tên miền năm đầu mà còn phải tính cả phí gia hạn những năm về sau đó. Do đó bài viết này sẽ tổng hợp cho bạn những nhà cung cấp trong nước và ngoài nước cung cấp tên miền giá rẻ nhất.

1. Nhà cung cấp dịch vụ giá rẻ trong nước

iNET:  Tên miền iNET là những tên miền được quản lý trên hệ thống Domain Manager System (DMS) của iNET bao gồm tất cả tên miền Việt Nam và tên miền quốc tế được iNET cung cấp.

>>>Tìm hiểu iNET là gì?

Giá dịch vụ của iNET:

Bảng giá tên miền inet
  • Nhà cung cấp dịch vụ tên miền rẻ nước ngoài?

Bảng giá tên miền dịch vụ nước ngoài giá rẻ nhất:

bảng giá tên miền nước ngoài

* Độ tuổi tối thiểu để mua tên miền?

Về mặt kỹ thuật và pháp luật có giới hạn độ tuổi: Độ tuổi tối thiểu mà bạn có thể lập hợp đồng hợp pháp. Điều này không được kiểm tra, nhưng nếu tên miền mắc phải quá trình tranh chấp, dưới độ tuổi lập hợp đồng có nghĩa là bạn bị mất tên miền.

(Bước đầu tiên trong quy trình tranh chấp là xác định trạng thái hợp đồng của cả hai bên. Thật ngạc nhiên khi người đăng ký thường xuyên không hợp lệ: Tên miền được phân loại là bất động sản và chỉ là “pháp nhân” tức là cá nhân hoặc công ty Các thực thể khác như tín thác hoặc xã hội không phải là người đăng ký hợp lệ và một pháp nhân nên đăng ký thay mặt họ.)

>>  Nên chọn tên miền độc đáo cho thương hiệu hay tốt cho SEO khi kinh doanh online

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*