Cẩn thận với các chiêu trò quảng cáo hosting giá rẻ?

 

 

Khách hàng nên cẩn trọng với những slogan quảng cáo về hosting giá rẻ để tự bảo vệ cho quyền lợi chính đáng của bản thân và doanh nghiệp.

Hiện nay, không khó để bắt gặp những slogan quảng cáo như hosting giá rẻ siêu hấp dẫn, hosting tốc độ cao giá rẻ bất ngờ, mua hosting với mức giá rẻ chưa từng thấy,… Những slogan quảng cáo này khiến không ít khách hàng cảm thấy tò mò và quan tâm. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, khá nhiều khách hàng đã trở thành nạn nhân của những chiêu trò kinh doanh lừa gạt này, họ vừa mất đi một khoản chi phí đáng kể, vừa không mang lại lợi ích gì cho hoạt động kinh doanh của mình.

1. Các doanh nghiệp cẩn trọng trước những quảng cáo về hosting giá rẻ

Xây dựng website để quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh đã và đang là lựa chọn của không ít doanh nghiệp hiện nay. Hosting chính là một phần không thể thiếu trong quá trình xây dựng các website này. Các doanh nghiệp thường sẽ phải đầu tư một khoản chi phí nhất định để sở hữu cho mình một gói hosting được sử dụng cho việc xây dựng website. Khá nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ mạng Internet lợi dụng tâm lý tiết kiệm của khách hàng, tung ra các chương trình khuyến mãi về chi phí hosting, cung cấp các gói hosting giá rẻ nhằm kích thích khách hàng sử dụng.

Rất nhiều khách hàng vì không tham khảo một cách kỹ lượng từ trước đã lựa chọn sử dụng các gói hosting này, kết quả là họ vừa mất đi một khoản chi phí, vừa không thu được lợi ích gì cho mình. Những gói hosting giá rẻ thường có chất lượng rất kém, tốc độ truy cập bị giới hạn ở mức độ thấp khiến cho hiệu quả xây dựng website không cao, đặc biệt là với những doanh nghiệp mong muốn có nhiều khách hàng tiếp cận website của họ, việc sử dụng hosting kém chất lượng khiến dự định của họ không thể thực hiện được nhưng nếu mà là host tốt đợt sale thành giá rẻ của một nhà cung cấp lớn thì bạn nên mua vì đó là cơ hội tốt – tham khảo mã giảm giá hosting inet ngay

2. Lựa chọn các địa chỉ uy tín cung cấp hosting

Thay vì đặt niềm tin vào các địa chỉ cung cấp hosting giá rẻ trên thị trường, khách hàng nên tham khảo kỹ lưỡng và lựa chọn các địa chỉ uy tín cung cấp các gói hosting chất lượng. Hãy đưa ra những quyết định đầu tư chuẩn xác, thu được nguồn lợi lớn, đừng vì quá tiết kiệm mà lựa chọn các gói hosting giá quá rẻ, vừa không hiệu quả, vừa ảnh hưởng đến chính quyền lợi chính đáng của bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*