Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về Domain Giá Rẻ

Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về Domain Giá Rẻ

Thuật ngữ tên miền giá rẻ hay domain giá rẻ đã và đang trở thành những từ khóa có lượt tìm kiếm cao nhất hiện nay. Rất nhiều người dùng Internet, trong số đó, không ít là các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang mong muốn tham khảo và lựa chọn cho mình những tên miền phù hợp với mức chi phí hợp lý nhất để xây dựng và phát triển website. Tuy nhiên, có khá nhiều thông tin liên quan đến domain hay tên miền giá rẻ mà không phải người dùng nào cũng biết đến.

1. Domain giá rẻ trở thành dịch vụ hot trong vài năm trở lại đây

Người ta đang tự đặt ra câu hỏi, lý do gì khiến thuật ngữ domain giá rẻ lại trở nên hot như vậy? Có lẽ, nguyên nhân lớn nhất xuất phát từ chính sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, thế kỷ 21 – thế kỷ chứng kiến sự bùng nổ khủng khiếp của công nghệ thông tin và mạng Internet, mọi người ai ai cũng muốn khai thác một cách tối đa những giá trị mà mạng Internet mang lại. Trong số đó, không thể không kể đến khả năng hỗ trợ marketing online vô cùng hiệu quả.

Chỉ cần thông qua mạng máy tính, khách hàng ở một nơi xa xôi nào đó sẽ biết đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Những thông tin hấp dẫn, những chương trình khuyến mãi,… luôn đến được người tiêu dùng một cách rộng rãi và nhanh chóng thông qua website riêng của doanh nghiệp. Mỗi website được xây dựng sẽ cần có một domain – tên miền riêng, và để có được quyền sở hữu tên miền này, người dùng sẽ cần phải bỏ ra một mức chi phí nhất định. Đương nhiên, ai cũng mong muốn sở hữu tên miền ưng ý với mức giá phù hợp nhất, và lượt tìm kiếm cho domain giá rẻ vì vậy không ngừng tăng lên.

2. Không phải công ty nào cung cấp dịch vụ domain giá rẻ cũng đáng tin cậy

Lợi dụng tâm lý tiết kiệm của nhiều người dùng Internet, có khá nhiều công ty dịch vụ được thành lập và tung ra các chương trình, các dịch vụ domain giá rẻ gây sốc cho khách hàng. Mức chi phí các công ty này đưa ra thấp hơn khá nhiều so với mặt bằng chung trên thị trường. Tuy nhiên, thực tế cho thấy không ai kiểm chứng được chất lượng thực sự trong dịch vụ của các công ty này. Thay vì chất lượng dịch vụ, cái mà không ít công ty hiện nay nhắm tới chính là tâm lý thích dịch vụ tiết kiệm của khách hàng. Đã có không ít khách hàng bày tỏ sự bất bình khi họ vừa tốn kém mọt khoản chi phí để sử dụng dịch vụ domain giá rẻ nhưng cuối cùng lại không nhận được kết quả như ý muốn.

3. Lựa chọn dịch vụ domain giá rẻ từ các địa chỉ đáng tin cậy

Đương nhiên, nhu cầu sở hữu tên miền với mức chi phí tiết kiệm là nhu cầu vô cùng chính đáng của khách hàng, tuy nhiên, để thực hiện được mong muốn trên, khách hàng nên tìm kiếm và lựa chọn sử dụng dịch vụ từ các địa chỉ, các công ty uy tín và có tên tuổi. Có thể, dựa trên các thông tin quảng cáo, mức chi phí dành cho tên miền tại các công ty này cao hơn so với các địa chỉ khác, tuy nhiên, chất lượng dịch vụ luôn khiến khách hàng cảm thấy an tâm. Và tin chắc rằng, mức chi phí mà các công ty dịch vụ domain giá rẻ uy tín đưa ra là mức chi phí hợp lý nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng. Hãy tạo sự an tâm cho chính mình bằng cách lựa chọn dịch vụ của các công ty dịch vụ uy tín hàng đầu hiện nay.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*