Tăng cường bảo mật cho website bằng cách dùng VPS

Đến với iNET - những gì bạn nhận được

 

Bạn có thừa nhận rằng những website của bạn đã từng bị dính các vấn đề về bảo mật chưa? Dù nhẹ hay nặng thì nó ít nhiều cũng gây ảnh hưởng tới việc kinh doanh cũng như là uy tín của bạn. Vì vậy bài viết này mình xin giới thiệu bảo cách bảo mật cho website bằng cách dùng vps?

1. Tại sao phải bảo mật bằng cách dùng vps?

 

Bằng cách dùng VPS bạn nghiễm nhiên được nhà cung cấp đầu nguồn bảo mật cho bạn khỏi các vấn đề bảo mật tác động từ bên ngoài ví dụ như DDOS, hackker. Hơn nữa, một trang web dùng theo thời gian sẽ có vấn đề về dung lượng như tăng hoặc giảm dung lượng lưu trữ và bạn buộc phải nâng cấp hay làm gì đó thì VPS sẽ là phương pháp giải quyết các vấn đề nhanh chóng của bạn khi chúng có thể nâng cấp cũng như giảm được cấu hình tương xứng và bạn sẽ chỉ phải trả tiền cho những gì bạn sử dụng thì vps là lựa chọn cực tốt cho bạn.

Xem dịch vụ vps ngay tại đây: https://inet.vn/vps

2. Sử dụng VPS bạn có toàn quyền quản lý

Khá giống với hosting nhưng mạnh mẽ và riêng biệt hơn nhiều. VPS đang khẳng định sức mạnh của mình và tạo nên xu hướng phát triển tương lai của dịch vụ. Hoạt động trên phương thức là một máy chủ vật lý được thành các máy chủ ảo nhỏ (vps) và chia ra cho người dùng sử dụng. Người dùng dùng vps sẽ có quyền quản trị website ở mức cao nhất và dễ dàng điều khiển bằng các phần mềm quản lý như cPanel, Whm,…

3. Hệ thống bảo mật của VPS

VPS có sự bảo mật cực tốt. Các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp vps đều có một hệ thống bảo mật riêng rẽ, tránh các sự cố về bảo mật và server được đặt tại các data lớn- nơi đây là nơi chứa một hệ thống một loạt các máy chủ lớn. Nên việc bảo mật ở đây lại thêm một lớp nữa khiến giúp bảo mật của bạn càng chặt chẽ hơn.

Điều mà tôi thích ở hệ thống máy chủ vps đó là kể cả hacker có tấn công vào được đến máy chủ vật lý thì hệ thống máy ảo được set riêng, hoàn toàn độc lập về ram, cpu,… hacker cũng không thể chạm tới được nữa.

Xem thêm các bài viết khác tại: https://cloudhosting.com.vn/su-dung-hosting/hosting-tai-inet-co-nhung-uu-diem-gi.html

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*