3 lý do tại sao bạn nên tránh các chủ đề và plugin WordPress lậu

3 lý do tại sao bạn nên tránh các chủ đề và plugin WordPress lậu

Như các bạn đã biết trong thế giới theme và plugin – wordpress có tỉ lệ sử dụng theme lẫn plugin lậu lớn nhất – bởi vì một lý do rất đơn giản – do chúng là mà nguồn mở và là mã nguồn được nhiều người sử dụng nhất.

1/ Có thể bị nhiễm phần mềm độc hại

Các chủ đềvà plugin WordPress lậu là một “đường truyền” hoàn hảo cho việc lây nhiễm phần mềm độc hại. Những kẻ tấn công có thể ẩn mã độc hại trong các tệp và hầu hết mọi người sẽ tiếp tục và cài đặt chúng trên trang web từ đó gây tác động tiêu cực  đến trang web của bạn không đáng để đánh đổi.

2/ Không có quyền truy cập vào hỗ trợ

Hầu hết các nhà phát triển WordPress sẽ liên tục update, hỗ trợ người dùng trong suốt thời gian sử dụng plugin, theme. Và phí để mua plugin hay theme đó thường đã có cả phí hỗ trợ sau này.

Tuy nhiên với những ai dùng crack thì rõ ràng bạn không bỏ ra xu nào thì chắc chắn nếu có lỗi bạn sẽ không hề được hỗ trợ trực tiếp đâu nhé.

3/ Không thể cập nhật plugin hoặc chủ đề của mình

Một số plugin và chủ đề WordPress cao cấp yêu cầu bạn đăng ký tài khoản của chúng trước khi bạn có thể truy cập các bản cập nhật. Điều này đảm bảo chỉ những khách hàng trả tiền mới có thể tiếp cận với các hỗ trợ và cải tiến liên tục cho phần mềm.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ hosting của iNET và hưởng những plugin bản quyền: https://inet.vn/hosting/web-hosting

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*