Tại sao không đầu tư mua vps để đầu tư kiếm tiền trên youtube ?

đầu tư dùng cloud vps là 1 ý kiến hay

VPS là quá quen thuộc với chúng ta rồi, ở bài bày mình sẽ không định nghĩa khái niệm nữa, mình xin giới thiệu tới các bạn cách đầu tư kiếm tiền từ youtube thông qua mua vps. Nhưng trước hết mình sẽ gửi tới các bạn một số thủ thuật để kết nối vps nhanh hơn.

1. Một số thủ thuật

Note: Để VPS kết nối nhanh hơn, trơn tru hơn thì trước hết bạn nên điều chỉnh thêm vài thông số như sau:

Trong Remote Desktop bạn chọn Display giảm xuống hoặc để Large cũng được – MÌnh hay để Large. Phần Colors thì bạn nên chọn 16 bit là ổn nhất.

Cấu hình VPS
                                     Cấu hình vps đơn giản

Tiếp theo trong VPS bạn chọn lại chế độ đồ họa về Window Clasic như sau:

Untitled1

 

2. Những lý do bạn nên dùng VPS để kiếm tiền

Chắc hẳn những bạn hay upload lên youtube thì cũng biết là bạn muốn có nhiều tiền hơn từ youtube => Cần phải có nhiều kênh hơn => Phải tạo nhiều kênh hơn => Bạn sẽ phải tạo nhiều Gmail mà một máy tính bạn đang có thì nếu có tạo nhiều Gmail sẽ dễ bị cho là spam và toàn bộ gmail của bạn đang sở hữu sẽ có nguy cơ ra đi vì hành động spam của bạn.

Kiếm tiền từ vps
                                                                             Kiếm tiền từ VPS qua gmail

Nhưng có một giải pháp khác là nếu bạn mua vps thì bạn có thể giải quyết vấn đề này. Trên VPS xem như bạn đã tạo ra một máy tính hoàn toàn khác và sử dụng gmail trên đó không lo bị spam và gmail của bạn tất nhiên là an toàn . Việc kiếm thêm tiền từ youtube không còn điều gì cản trở nữa . Bạn chỉ việc dùng máy tính của bạn và kết nối vào các VPS để tạo ra thật nhiều gmail mà chẳng lo lắng việc bị ban tài khoản Gmail . Các VPS hoạt động hoàn toàn độc lập với nhau nên sẽ không xảy ra tình trạng mà Google cho là spam được . Hiện tại mình cũng đang dùng cách này để tạo nhiều kênh youtube và kiếm tiền trên rất nhiều gmail được tạo từ VPS .

Nếu bạn sử dụng tool và các phần mềm chạy view, tool,… thì việc treo các phần mềm đó trên vps thì hoàn toàn được, không ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính của bạn . <= Đây chỉ là gợi ý nếu bạn đang sử dụng và thấy hiệu quả , cá nhân mình không khuyến khích và mình cũng không sử dụng.

Chúc các bạn may mắn! Xem thêm: Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng VPS đơn giản?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*