Tại sao VPS luôn là lựa chọn đúng đắn khi có ý định dùng máy chủ lưu trữ?

Sử dụng VPS với nhiều mục đích khác nhau

 

Đơn giản VPS luôn là đối thủ cạnh tranh nặng ký với các dịch vụ khác bao gồm cả Shared hosting và máy chủ VPS,… Tôi đã có nhiều lựa chọn khó khăn trước khi sử dụng dịch vụ VPS này vì có rất nhiều người tư vấn tôi chọn các dịch vụ khác. Nhưng tôi đã lựa chọn thuê máy chủ vps và hiện tại tôi rất hài lòng về nó. Đơn giản vì nó có những đặc điểm, tính năng như sau:

1. Khả năng mở rộng

Sử dụng VPS, mình có thể mở rộng bất cứ lúc nào là mình muốn. (dĩ nhiên là phải thêm $) có thể nâng cấp hoàn toàn dễ dàng kể cả Ram, băng thông chỉ với vài cú click chuột. Điều này rất thuận tiện cho khách hàng sau nhiều năm sử dụng nếu có nhu cầu nâng cấp VPS để phục vụ cho công việc của họ.

2. Tính khả dụng:

Đối với các hình thức lưu trữ khác sẽ rất khó cho người dùng vì lưu trữ trên máy chủ lưu trữ đều được các công ty lưu trữ quản lý, người dùng sẽ khó có thể thoải mái sử dụng cũng như quản trị. Nhưng với VPS thì hoàn toàn ngược lại bạn sẽ hoàn toàn quản lý được với quyền quản trị cao nhất và bạn sẽ có khu vực lưu trữ trung tâm dự phòng để dữ liệu của bạn luôn được đảm bảo, hơn nữa với VPS gần như việc phát triển với nó sẽ luôn không giới hạn.

3. Chi phí:

Sử dụng VPS khá tiết kiệm so với những gì bạn có được từ nó, nhất là bạn có thể được tư vấn khi sử dụng dịch vụ để lựa chọn dung lượng khi đăng ký sử dụng dịch vụ. Nói chung với chức năng tương tự như máy chủ vật lý thì vps như vậy là rất vừa túi với người dùng

4. Hiệu quả:

Với VPS cũng hết sức đảm bảo, dù cho có nhiều máy chủ ảo khác cùng nằm trên máy chủ vật lý với bạn, nhưng người khác không thể truy cập vào máy chủ ảo của bạn cũng như tác động đến nó. Hơn nữa dữ liệu trên đây đều được đóng trên “hộp” để “vận chuyển” nên dù cho có các sự cố bảo mật thì các dữ liệu cũng như máy chủ vật lý bị ảnh hưởng thì vps của bạn vẫn hoạt động an toàn.

>>> Tham khảo thêm: Các dự án thương mai điện tử đều chọn máy chủ VPS vì sao?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*