Những lưu ý khi sử dụng máy chủ ảo vps giá rẻ

Dịch vụ máy chủ ảo giá rẻ cho phép bạn có thể sở hữu một máy chủ riêng biệt nhưng chỉ bằng mức giá của hosting. Tuy nhiên khi thuê máy chủ ảo giá rẻ cần lưu ý những vấn đề gì?

Các thông số kỹ thuật đáng chú ý khi thuê máy chủ ảo VPS giá rẻ

Mua cloud vps giá rẻ ở đâu?

dac-diem-ve-thong-so-va-gia-tri-khi-su-dung-may-chu-ao-vps

Máy chủ ảo (vps) là gì

Máy chủ ảo vps là sự phân chia tài nguyên trên một máy chủ vật lý để tạo ra các máy chủ ảo riêng biệt có mức cấu hình nhỏ hơn. Việc này cho phép bạn bạn chọn lựa phù hợp với nhu cầu và tình hình kinh tế. Hình thức này sẽ phù hợp cho những người công ty nhỏ hoặc những người dùng không có quá nhiều yêu cầu về xây dựng 1 hệ thông

Dịch vụ máy chủ ảo giá rẻ là một dịch vụ trọng tâm được iNET chú trọng xây dựng cơ sỡ hạ tầng với nhiều trang thiết bị hiện đại, để tối ưu về mặt chi phí nên dịch vụ mua máy chủ ảo vps giá rẻ tại iNET có cấu hình cao hơn, dung lượng lưu trữ nhiều hơn ngoài ra khách hàng còn nhận được rất nhiều ưu đãi.

Nếu như bạn không hài lòng về việc phải chung đụng tất cả từ băng thông cho tới hệ điều hành, mọi vấn đề đều phải liên hệ bên cung cấp dịch vụ như shared hosting. Hoặc bạn thấy việc thuê server vật lý chuyên dụng là tốn kém và lãng phí thì máy chủ ảo VPS là phương án lựa chọn phù hợp nhất, giúp quý khách tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo được hiệu quả sử dụng. iNET tự hào đem đến cho quý khách hàng VPS giá rẻ sử dụng các công nghệ ảo hóa vượt trội và phần cứng mạnh mẽ nhất hiện nay. Chúng tôi nắm bắt công nghệ và hiểu rõ hệ thống máy chủ vật lý / phần mềm ảo hóa cần những gì để có những máy chủ ảo có hiệu năng tốt nhất.

Lưu ý khi sử dụng máy chủ ảo (VPS) giá rẻ

– Khi đăng ký và sử dụng phải thay bằng pass của bạn.

– Không shutdown VPS.

– Tránh làm VPS quá tải tự động shutdown.(sẽ không bảo hành)

– Không scan socks, ddos, crack, download chương trình liên quan đến virus.

– Khuyến khích treo game, webgame, bot-game, down load – upload , MMO …

Thông tin liên hệ

iNET là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo, tên miền hàng đầu Việt Nam, iNET đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ hosting cỡ lớn và cung cấp tất cả các dịch vụ về các gói máy chủ ảo, hosting, email hosting, email server,…phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp và công ty viễn thông cung cấp dịch vụ trong và ngoài Việt Nam.

iNET là đối tác của các nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam; do đó, hệ thống VPS Server của iNET được đặt tại các Data center hàng đầu như FPT, VIETTEL, VNPT là những ISP cung cấp về đường truyền mạng tốt nhất Việt Nam có đường truyền ổn định cùng hệ thống Data center đạt tiêu chuẩn Quốc tế đảm bảo cho hệ thống hoạt động liên tục và ổn định cao.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*