Máy chủ ảo VPS giá rẻ, giải pháp nâng cấp website của bạn

Con người không ngừng phát triển, những giải pháp về công nghệ ngày càng được nâng cấp. Dịch vụ VPS là giải pháp tối ưu cho website. Nó đem đến những lợi ích vượt bậc so với Share Host. Nhà đăng ký tên miền hàng đầu Việt Nam – iNET đang cung cấp cho khách hàng dịch vụ máy chủ ảo VPS giá rẻ, chất lượng ổn định.

Định nghĩa máy chủ ảo VPS?

Máy chủ ảo (VPS) là phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo. Trên 1 server chạy VPS  thì chỉ có 1/10 tài khoản cùng chạy 1 lúc so với chạy trên Share Host. Do vậy, VPS có hiệu năng cao hơn Share Host rất nhiều lần.

Mỗi VPS là một hệ thống riêng biệt, có phần CPU riêng, RAM riêng, ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng. Người dùng có toàn quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ lúc nào. Do vậy, VPS hạn chế 100% khả năng bị tấn công hack local.

Việc thuê máy chủ ảo VPS là dành cho những trang Web lớn hoặc mã nguồn nặng. Nếu nó chạy trên Share Host sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu. Tuy nhiên, VPS sẽ đòi hỏi người sử dụng phải biết thêm một số kiến thức quản lý như cấu hình server, bảo mật…

Thuê máy chủ ảo - VPS
                                    Thuê máy chủ ảo – VPS

Máy chủ ảo VPS dùng để làm gì?

VPS được sử dụng phổ biến cho các trang web lớn và mã nguồn nặng do vậy nó được dùng cho các trang như:

–  Trang lưu trữ dịch vụ website

–  Dùng cho máy chủ Game

–  Phát triển platform.

–  Để làm máy chủ cho hệ thống email doanh nghiệp.

–  Chạy các chương trình truyền thông trực tiếp.

–  Tạo các môi trường ảo để lập trình, phân tích virus, nghiên cứu…

–  Lưu trữ các dữ liệu: tài liệu, hình ảnh, video…

Đặc điểm máy chủ ảo VPS

–  Hoạt động như một server riêng, sở hữu một phần CPU, dung lượng RAM, dung lượng ổ HDD, có địa chỉ IP riêng, hệ điều hành riêng.

–  Tiết kiệm lượng lớn chi phí, có thể cài lại hệ điều hành nhanh chóng. Dê dàng nâng cấp tài nguyên mà không cần phải khởi động lại hệ thống.

–  Thiết lập web server, mail server, … cũng như các ứng dụng khác.

Nhà cung cấp máy chủ ảo VPS

Có nhiều nhà cung cấp dịch vụ này tại Việt Nam. iNET là một trong những nhà cung cấp dịch vụ VPS giá rẻ, cùng với đó là chất lượng cao. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chăm sóc khách hàng, sẵn sàng giải quyết các vấn đề sự cố một cách nhanh chóng.

>>> Ngoài ra iNET còn cung cấp các dịch vụ khác như: tên miền, hosting, SSL, email,…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*