Cẩn thận các chiêu trò từ Cloud Hosting giá rẻ

Cẩn thận các chiêu trò từ Cloud Hosting giá rẻ
Cẩn thận các chiêu trò từ Cloud Hosting giá rẻ

Bên cạnh các cụm từ thông thường như dịch vụ SEO Hosting, Cloud Hosting thì việc gắn thêm từ ‘giá rẻ’ để thu hút người dùng được các nhà cung cấp đặt tên, nhắc đến thường xuyên hơn. Chính vì thế, không ít nhà cung cấp hosting kém chất lượng lạm dụng dùng để ‘đánh lừa’ khách hàng trong thời gian qua.

Giá cả luôn là điều mà bất kỳ người mua hàng nào cũng quan tâm và được sở hữu một thứ gì đó với giá rẻ là điều ai cũng thích thú, đối với những người tìm mua hay thuê hosting cũng vậy. Họ luôn muốn có một hosting, Hosting SEO chất lượng tốt với mức giá nằm trong khả năng chi trả của mình.

Đánh vào tâm lý này, nhiều nhà cung cấp hosting đã đưa ra những chương trình khuyến mãi hạ giá để giúp người dùng có được một hosting với giá thấp nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Thế nhưng, cũng có không ít nhà cung cấp lợi dụng tâm lý ham rẻ của người mua để lừa đảo, rất nhiều khách hàng đánh giá dịch vụ Cloud Hosting giá rẻ có chất lượng rất thấp.

Cẩn thận các chiêu trò từ Cloud Hosting giá rẻ
Cẩn thận các chiêu trò từ Cloud Hosting giá rẻ

Vì sao Cloud Hosting giá rẻ lại bị lợi dụng

Nếu bạn là một người yêu thích công nghệ thông tin, hoặc thường xuyên tìm hiểu về website thì bạn sẽ biết Cloud Hosting đang là loại hosting được ưa chuộng nhất hiện nay. Loại Hosting hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây nên không bị ảnh hưởng bởi các hư hỏng về mặt vật lý. Hiệu suất hoạt động của Cloud Hosting rất cao nhờ dựa trên một hạ tầng ảo hóa từ công nghệ của những ông lớn trong lĩnh vực này. Khả năng làm việc của Hosting này tốt hơn nhiều so với các hosting thông thường nên nhiều công ty đã chuyển hướng sang sử dụng Cloud Hosting.

Những điều nói trên chỉ là một trong số ít các điểm vượt trội của Cloud Hosting. Chính vì có quá nhiều điểm mạnh nên loại hình hosting này ngày càng thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ của mọi người, và cũng chính vì vậy nên nó càng dễ bị lợi dụng.

Các chiêu trò lừa đảo bằng Cloud Hosting giá rẻ

Phần lớn các nhà cung cấp hosting ở Việt Nam đều làm các gói giá rẻ để hỗ trợ người dùng, điều này tạo điều kiện cho nhiều người có cơ hội đăng ký hosting chỉ với một khoản chi phí không cao.

Vấn đề này lẽ ra phải được đánh giá cao nhưng cuối cùng nó lại bị biến tướng thành một chiêu trò lừa đảo của những nhà cung cấp hosting với chất lượng kém.

Cẩn thận các chiêu trò từ Cloud Hosting giá rẻ
Cẩn thận các chiêu trò từ Cloud Hosting giá rẻ

Họ bắt chước các gói Hosting giá rẻ hiện có để thu hút người dùng giống như các nhà cung cấp uy tín đã và đang làm, thậm chí mức giá họ đưa ra còn thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung, điều đó sẽ nhanh chóng lôi kéo được sự chú ý của nhiều người.

Các nhà cung cấp hosting kém chất lượng không chỉ giảm giá thu hút khách mà còn đưa ra những con số về mặt dung lượng, số lượng tài nguyên cao ngất ngưởng để tăng thêm sự hấp dẫn, và kết quả là khá nhiều người đã rơi vào bẫy của họ.

Những khách hàng rơi vào bẫy sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ nhận thấy hosting hoạt động không ổn định, hay bị lỗi, dung lượng hỗ trợ không đúng như giới thiệu.

>>> Máy chủ ảo VPS giá rẻ, giải pháp nâng cấp website của bạn

Làm thế nào để không bị dính bẫy Hosting giá rẻ?

Để tìm được một nhà cung cấp hosting chất lượng thực sự, trước tiên bạn cần phải tìm hiểu thông qua Google. Sau khi đã xác định một vài cái tên cảm thấy ưng ý, bạn hãy bỏ ra một chút thời gian để vào các topic trên các diễn đàn để xem ý kiến phải hồi của những người đã dùng dịch vụ hosting của các nhà cung cấp. Từ đây có thể lựa chọn được nhà cung cấp chất lượng rồi.

Tốt nhất, hãy hỏi ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ SEO Hosting, Hosting giá rẻ của một nhà cung cấp, đây chính là những người có đánh giá chân thực nhất.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ Hosting của iNET.vn – một trong những nhà cung cấp hosting uy tín hàng đầu được khách hàng tin tưởng và hài lòng. iNET còn rất mạnh về tên miền, máy chủ, Cloud VPS.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*