Cách cài đặt Anydesk panda VPS Windows?

1. Anydesk là gì?

AnyDesk là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn thực hiện điều khiển máy tính từ xa và truy cập vào máy tính từ xa thông qua kết nối internet. Nó cho phép bạn làm việc từ xa trên một máy tính từ bất kỳ đâu, giúp bạn có thể hỗ trợ từ xa, chia sẻ màn hình, và làm việc cộng tác với người khác.

Một số tính năng chính của AnyDesk bao gồm:

  • Điều khiển từ xa: Bạn có thể kiểm soát máy tính từ xa một cách dễ dàng và thực hiện các thao tác như bạn đang ngồi trước máy tính đó.
  • Chia sẻ màn hình: AnyDesk cho phép bạn chia sẻ màn hình của mình với người khác, giúp dễ dàng hỗ trợ hoặc hợp tác trong công việc.
  • Truy cập từ xa: Bạn có thể truy cập vào máy tính từ xa từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet, bất kể là máy tính, điện thoại di động hoặc máy tính bảng.
  • Bảo mật: AnyDesk sử dụng mã hóa mạnh mẽ để bảo vệ dữ liệu truyền qua mạng, đảm bảo tính riêng tư và an toàn.

2. Cách cài đặt Anydesk panda VPS Windows?

Bước 1: Điều hướng đến trang web chính thức của Anydesk tại https://anydesk.com/en/downloads/windows

Bước 2: Chọn nền tảng của bạn và nhấp vào Tải xuống ngay để tiến hành tải xuống

Bước 3: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy điều hướng đến thư mục Tải xuống trong Windows của bạn và nhấp chuột phải vào trình cài đặt Anydesk. Chọn Chạy với tư cách quản trị viên và bấm Có.

Bước 4: Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu và kết thúc ngay. Một cửa sổ mới sẽ tự động khởi chạy sau khi quá trình cài đặt hoàn tất.

3. Kết luận?

OK trên đây là những cách cài đặt Anydesk panda VPS Windows? – chúc các bạn thành công.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*