Các dự án thương mai điện tử đều chọn máy chủ VPS vì sao?

Các dự án thương mai điện tử đều chọn máy chủ VPS vì sao?
Các dự án thương mai điện tử đều chọn máy chủ VPS vì sao?

 

Có nhiều kế hoạch lưu trữ web có sẵn trên Internet để lưu trữ trang web hoặc cửa hàng trực tuyến thương mại điện tử của bạn. Hiện nay có một số lựa chọn lưu trữ web phổ biến dựa trên nền tảng Linux và Windows:

1/ Shared Hosting
2/ VPS Hosting
3/ Cloud VPS 
4/ Máy chủ chuyên dụng

Vậy điều cơ bản sự khác nhau giữa chúng là gì?

  1. Shared hosting là đủ để lưu trữ bất kỳ trang web doanh nghiệp quy mô nhỏ.
  2. Nếu bạn sở hữu một trang web có kích thước trung bình, hãy sử dụng VPS hoặc hosting của iNET
  3. Và nếu một trang web có hình ảnh / video lớn và sử dụng tài nguyên máy chủ phong phú, Cloud vps hosting là lựa chọn hợp lý của bạn.

Nào! hãy tìm hiểu một số kế hoạch lưu trữ web tốt nhất cho bạn để lưu trữ bất kỳ các trang web điện tử nào nhé.

* Standard VPS

VPS hosting là lý tưởng cho các trang web kinh doanh nhỏ. Nó cho phép bạn cấu hình một máy chủ với các tính năng rất cần thiết và dễ quản lý. VPS hosting đi kèm với các cơ sở tùy biến và tính năng kiểm soát hoàn chỉnh.

Bây giờ chúng ta hãy nói về cách vps hosting sẽ phù hợp với nhu cầu lưu trữ thương mại điện tử. vps hosting với các dịch vụ cấp quản lý và giấy chứng nhận SSL được khuyến khích cho bất kỳ dự án nào mới thành lập. Ngoài ra, một chứng chỉ SSL giúp trong giao dịch bảo đảm, ngăn chặn tin tặc xâm nhập vào trang web của bạn.

* Cloud Hosting

Thay vì là một máy chủ đơn truyền thống, Cloud Hosting hoạt động từ nhiều máy chủ cùng một lúc, mỗi máy chủ cá nhân bao gồm hệ điều hành riêng của mình và có thể dễ dàng tùy chỉnh. Các kế hoạch Cloud VPS có thể mở rộng được bất kỳ khi nào với số lượng tài nguyên như CPU, RAM, và không gian lưu trữ, vv có thể được thêm vào ở bất kỳ khung thời gian nào.

* Tóm lược

Với VPS hosting bạn chỉ phải chi trả cho các tài nguyên được sử dụng, nếu một trang web đang có lưu lượng truy cập lớn, vps hosting là lựa chọn tốt nhất. Việc lựa chọn một VPS chuẩn phù hợp với mục tiêu hiện tại và tương lai sẽ là bước đệm phát triển của doanh nghiệp.

Xem thêm: Vps sự lựa chọn lưu trữ cho các công ty khởi nghiệp thương mại điện tử

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*