Vps sự lựa chọn lưu trữ cho các công ty khởi nghiệp thương mại điện tử

 

Ảo hóa máy chủ vẫn tiếp tục hướng tới nhu cầu thật sự của người dùng, với các giải pháp máy chủ ảo hợp lý hơn đang ngày càng phát triển trên thị trường hàng ngày.

1. Tại sao nên xem xét VPS lưu trữ để khởi động thương mại điện tử của bạn?

Ngày nay, nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ đang cung cấp tài nguyên máy chủ chưa được kiểm soát và vô số các tính năng có thể làm phép thuật cho các trang web của bạn.

Tuy nhiên, nền tảng lưu trữ chia sẻ thông thường bị giới hạn bởi tính chất.

  • Vì các tài nguyên máy chủ được chia sẻ trên các tài khoản khác nhau nên máy chủ cần thực hiện các biện pháp để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và thực thi các hạn chế khác nhau để duy trì sự ổn định cho máy chủ.
  • Chúng bao gồm hạn chế sử dụng CPU, hạn chế sử dụng RAM, hạn chế lưu trữ tệp, v.v …
  • Vì vậy, ngay cả khi người dùng được giới thiệu hàng loạt các tài nguyên, họ sẽ không thể sử dụng đầy đủ chúng mà không ảnh hưởng đến sự ổn định của máy chủ.
  • Một số nhà cung cấp đã giải quyết những thiếu sót của việc chia sẻ vật lý giữa các máy chủ lưu trữ giữa nhiều người dùng thông qua ảo hóa máy chủ.
  • Ảo hóa cho phép chia sẻ một máy chủ vật lý giữa các người dùng khác nhau theo cách đảm bảo sự riêng tư của mọi người và đảm bảo 100% sử dụng tài nguyên cho dù có vấn đề gì.
  • Trái ngược hoàn toàn với lưu trữ chia sẻ thông thường, mỗi người dùng VPS đều có môi trường ảo riêng để họ có thể sử dụng đầy đủ các tài nguyên được phân bổ mà không phải lo lắng về những người dùng khác đang can thiệp vào hoạt động của họ và không ảnh hưởng đến sự ổn định của máy chủ vật lý.
  • Ngoài ra với VPS mỗi người dùng được đảm bảo quyền tự do cài đặt bất kỳ phần mềm nào họ cần cho các dự án đang phát triển của họ.

2. Kết luận

Máy chủ ảo thật sự hỗ trợ rất nhiều cho các công ty, dự án startup mà chi phí bỏ ra lại nhỏ, phù hợp với đại đa số mọi người. Hãy lựa chọn các dịch vụ lưu trữ uy tín tại các nhà đăng ký lớn để đảm bảo quyền lợi như của iNET nhé

Xem thêm: Sự khác biệt giữa VPS và máy chủ đám mây là gì

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*