Bạn có thể làm gì với VPS Linux?

Bạn có thể làm gì với VPS Linux?

 

VPS là một thành phần của các máy chủ riêng, là lựa chọn phù hợp cho cả các trang web có kích thước trung bình và lớn. VPS đi kèm với nhiều tài nguyên, bảo mật và độ tin cậy hơn so với hosting và cung cấp cho toàn quyền kiểm soát, bảo mật trên vps tương tự như máy chủ chuyên dụng nhưng với chi phí thấp hơn.

Một trang web hoặc ứng dụng được lưu trữ bằng cách sử dụng VPS và sử dụng các máy chủ Linux như hệ điều hành bình thường được gọi là VPS Linux. nhu cầu. Người dùng sẽ được cung cấp quyền truy cập gốc hoàn chỉnh vào máy chủ web, có thể định cấu hình cũng như cài đặt phần mềm và ứng dụng của riêng họ. Thông thường các doanh nghiệp chuyển sang VPS hosting khi họ mong muốn nhiều tài nguyên cũng như bảo mật hơn khi dùng hosting.

1. Bạn có thể làm gì với VPS Linux?

Với Linux VPS, bạn có thể lưu trữ nhiều trang web, ứng dụng trực tuyến, diễn đàn thảo luận, trang web video, cơ sở dữ liệu và blog trên web trong một máy chủ. Tôi sẽ khuyên bạn nên chọn cho cPanel (bảng điều khiển) với VPS như cpanel làm cho nó rất dễ dàng và thuận tiện để quản lý trang web của bạn. Đồng thời, VPS cũng có thể được sử dụng để lưu trữ trang web trò chơi có lưu lượng truy cập cao hoặc chỉ bán lại lưu trữ cho khách hàng của bạn.

Ví dụ: bạn có thể làm những điều sau với VPS

1. Máy chủ web

2, Máy chủ Db

3. Máy chủ DNS

4. Máy chủ email

5. Sao lưu máy chủ

6. Máy chủ FTP

7. Máy chủ proxy

8. Máy chủ tệp (NFS)

9. Máy chủ xác thực

2. Đăng ký vps linux ở đâu

Bạn có thể đăng ký VPS ở các nhà cung cấp trong nước hoặc ngoài nước đều được. Nếu ở trong nước bạn có thể sử dụng VPS linux của iNET là sự lựa chọn tốt nhất cho chất lượng dịch vụ. Nếu đã dùng VPS của iNET bạn sẽ không hề muốn chuyển sang dùng vps khác bởi chất lượng vps tại đây là miễn chê khi sử dụng những công nghệ mới nhất, chăm sóc khách hàng 24/7 nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*