backorder tên miền – những điều chưa kể

backorder tên miền

1. Tại sao lại nên sử dụng backorder tên miền

Vâng, backorder tên miền là cách rẻ tiền và dễ dàng nhất để có được tên miền hết hạn quý giá. Dịch vụ backorder tên miền thường thu phí nhỏ từ người mua (300k) và cho các khoản phí để đăng ký tên miền 1 năm. Dịch vụ backorder tên miền không đảm bảo rằng 100% họ sẽ có khả năng lấy tên miền đó cho bạn, bởi vì cũng có nhiều nhà cung cấp cũng cùng backorder tên miền đó của bạn nên tỉ lệ sẽ được chia nhỏ ra nhiều. Tuy nhiên với các nhà cung cấp dịch vụ mạnh thì tỉ lệ thành công vẫn cao hơn, ví du như iNET có tỉ lệ thành công khá cao khi backorder tên miền. => Tìm hiểu iNET là gì.
Tuy nhiên cũng không cần sợ mất tiền mà không được gì – bởi nếu backorder không thành công bạn sẽ được hoàn trả lại số tiền đặt cọc phí là 300k đó.

2. Thủ thuật và mẹo để quay lại miền tốt hơn

Thay vì backorder một nhà cung cấp hãy backorder nhiều nhà cung cấp dịch vụ backorder cùng một lúc sẽ gia tăng đáng kể tỉ lệ thành công cho bạn. Không có luật nào ép bạn chỉ được backorder cùng một nhà cung cấp tuy nhiên với cách này sẽ chỉ phù hợp với tên miền ít người cạnh tranh cùng tên miền với bạn. Nếu có quá nhiều người cùng backorder bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để cùng đấu giá tên miền sẽ rất khó khăn cho bên bạn.

3. Một số điều về tên miền hết hạn

Không phải tất cả các tên miền hết hạn có thể cung cấp cho bạn lợi ích mà một doanh nghiệp trên internet cần. Tùy thuộc vào các tiêu chí liên quan đến SEO, và một số tiêu chi khác chúng có thể còn quý hơn những thứ khác rất nhiều nhất là về thương hiệu, khách hàng và tiềm năng phát triển của chúng.

4. Làm thế nào để backorder?

Bạn cần theo dõi thường xuyên danh sách các tên miền rơi vào backorder để từ đó tìm ra các tên miền đẹp để đăng ký backorder.

Để backorder tên miền bạn cần vào trang backorder như backorder.inet.vn để xem những tên miền nào có trong danh sách. Tiếp đó là kỹ quỹ và giao dịch. Nếu tên miền đó có quá nhiều người cùng backorder bạn cần tham gia đấu giá để dành quyền ưu tiên backorder trước.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*