4 lý do nên sử dụng Windows VPS Hosting cho trang web đang phát triển

4 lý do nên sử dụng Windows VPS Hosting cho trang web đang phát triển của bạn

1. Giới thiệu về VPS Hosting

Khi tạo một trang web thuộc bất kỳ loại nào, trước tiên bạn cần quyết định về gói lưu trữ . Có một số tùy chọn có sẵn và khi bắt đầu hầu hết mọi người sẽ lựa chọn gói share hosting.

Với share hosting, trang web của bạn ‘sống’ trên một máy chủ cùng với nhiều người khác, chia sẻ tài nguyên của nó. Điều này trái ngược với Vps hosting, nơi một hoặc nhiều máy chủ lưu trữ một trang web.

Khi bạn có gói VPS, trang web của bạn vẫn nằm trên cùng một máy chủ vật lý như những người dùng khác. Tuy nhiên, mỗi tài khoản VPS hầu như được phân vùng. Mỗi máy chủ ảo có hệ điều hành riêng, với các tài nguyên được dành riêng cho một trang web. Điều này thường dẫn đến mức độ cao hơn về cả hiệu suất và bảo mật.

Vps hosting thường đi kèm với sự gia tăng chi phí. Cụ thể hơn, chúng thường đắt hơn nhiều so với Share hosting nhưng bù lại được hiệu suất sử dụng.

2. Khi nào cần xem xét nâng cấp gói Hosting của bạn

  • Lưu lượng truy cập trang web của bạn đã tăng đáng kể
  • Trang web của bạn đang chạy quá chậm
  • Bạn lo ngại về tính bảo mật của dữ liệu trang web của bạn (và của người dùng trang web)

* Lý do nên sử dụng Windows VPS Hosting cho trang web đang phát triển của bạn:

3. Đó là một giải pháp hiệu quả chi phí

Khi trang web của bạn tiếp tục phát triển mà hosting không đáp ứng đủ nhưng bạn vẫn muốn không tiêu quá nhiều chi phí thì VPS là một lựa chọn cực kỳ hợp lý. Đây cũng đang là một lựa chọn hợp lý cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ.

4. Không còn nguồn ‘Tài nguyên hàng xóm’

Một trong những nhược điểm của Share hosting là thực tế là cùng một tài nguyên được truy cập bởi nhiều trang web. Điều này có nghĩa là nếu một trang web khác trên máy chủ của bạn có lưu lượng truy cập tăng đột biến, chẳng hạn, bạn sẽ có ít tài nguyên hơn để làm việc.

Do đó, khách truy cập của bạn có thể bị tải chậm, dẫn đến giảm lưu lượng truy cập và chuyển đổi. Đây không phải là một môi trường lý tưởng cho các trang web có tiềm năng phát triển – nó cũng không cung cấp cho trang web và doanh nghiệp của bạn một hình ảnh chuyên nghiệp.

Với lưu trữ VPS, tài nguyên của bạn không thể bị cạn kiệt bởi các hoạt động của “hàng xóm”. Do đó, bạn có thể cung cấp trải nghiệm nhanh hơn, mượt mà hơn cho tất cả khách truy cập của mình.

5. Bạn sẽ được hưởng lợi từ mức độ bảo mật cao hơn

Nói chung, VPS hosting được coi là an toàn hơn so với share hosting. Điều này phần lớn là do thực tế các ứng dụng và dữ liệu được lưu trữ trên một máy chủ ảo hoàn toàn bị cô lập với những người dùng khác.

Trong gói chung, nếu một trang web khác trên máy chủ của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại hoặc một hình thức vi phạm bảo mật khác, có thể điều này cũng có thể ảnh hưởng đến trang web của bạn. Ngược lại, việc lây nhiễm giữa các vps các người dùng sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

4. Bạn có quyền kiểm soát nhiều hơn trên trang web của bạn

Vì gói lưu trữ VPS độc lập với các tài khoản khác sử dụng cùng một máy chủ vật lý, bạn có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với phân vùng của mình. Bạn tự mình lấy toàn bộ hệ điều hành – bao gồm quyền truy cập đầy đủ vào các tài nguyên và tệp có sẵn.

Điều này cho phép bạn thiết lập và tùy chỉnh máy chủ của mình theo cách bạn muốn, cũng như cài đặt và sử dụng phần mềm bổ sung. Kiểm soát bổ sung trên trang web của bạn cũng có nghĩa là bạn có thể thử mã hóa nâng cao hơn và thử nghiệm các ứng dụng hiệu quả hơn.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*