Trải nghiệm dịch vụ vps free không cần visa 2017

 

 

Xin chào các bạn, chắc hẳn các bạn sinh viên, người muốn kiểm thử phần mềm đều nhiều lúc bí bách với không gian bí bách chật trội của chiếc máy tính và băng thông của mình đúng không. Rất nhiều người đã và đang tìm kiếm một con đường khác đỡ tốn chi phí hơn là phải mua một dàn máy tính mới với kinh phí khổng lồ đó chính là dùng dịch vụ vps.

Nhưng để biết được chính xác đơn vị cung cấp dịch vụ nào tốt thì thường các nhà cung cấp sẽ cho bạn dùng thử free trong một thời gian nhất định và bạn có thể biết chính xác độ ổn định của vps đó như thế nào trước khi quyết định thuê chính thức. Bài viết này xin giới thiệu cho các bạn trải nghiệm dịch vụ vps không cần visa 2017

1. Đăng ký VPS free 7 ngày không cần visa của iNET

Đầu tiên bạn truy cập vào đây .Sau đó đăng kí thành viên như bình thường.

Rồi click vào phần liên hệ: và yêu cầu hỗ trợ một VPS free. Vậy là xong – bạn đã có một vps free 7 ngày tốc độ cao ở nhà đăng ký này. P/S Bạn chỉ mất công gọi điện thôi- ngoài ra không phải thủ tục lằng nhằng như các nhà đăng ký khác.

Giới thiệu qua về iNET: iNET là nhà cung cấp dịch vụ hosting, tên miền, máy chủ ảo uy tín, hơn 10 năm trên thị trường việt, theo review của nhiều người hệ thống vps ở đây đều là SSD, máy chủ thế hệ mới, dùng rất oke, giá thuê cũng không đắt mà còn được tặng cho các phần mềm quản trị. Hơn nữa chế độ support ở đây cực tốt – đó là điểm tôi rất thích ở nhà cung cấp này.

2. Thêm những nhà cung cấp dịch vụ VPS free khác.

Một số nhà cung cấp dịch vụ VPS free không cần visa khác như vultr, alibabacloud, AppOnFly, CloudSigma , UpCloud nhưng đăng ký có vẻ hơi phức tạp. Các bạn tìm hiểu nhé. TKS

Xem thêm bài viết: So sánh đánh giá các dịch vụ máy chủ tiêu biểu hiện nay

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*