Tổng hợp 4 phần mềm DDoS web mạnh nhất hiện nay

Lưu ý: Bài viết này nhằm mục đích là tham khảo để biết các thông tin về ddos và cách phòng tránh chúng. Tránh dùng tư liệu bài viết này nhằm vào các mục đích xấu.

1. DDoS bằng LOIC (Low Orbit Ion Canon)

Low Orbit Ion Canon được biết đến là cụ tấn công DoS hot nhất hiện any. Tool này đã được nhóm hacker nổi tiếng Anonymous sử dụng để attack nhiều mạng của các doanh nghiệp lớn vào năm ngoái. Anonymous vừa sử dụng công cụ này vừa yêu cầu người dùng Internet tham gia các cuộc tấn công DDoS thông qua IRC.

Low Orbit Ion Canon có thể được điều khiển tấn công DoS lên các máy chủ có công suất yếu bởi các cá nhân. Tool này tiến hành tấn công từ chối dịch vụ bằng cách gửi các yêu cầu UDP, TCP, HTTP tới con mồi. Chỉ cần phân tích được IP của máy chủ còn lại phần mềm sẽ thực hiện các Request. Đây là ứng dụng tất dễ sử dụng với bất cứ 1 bạn nào biết sử dụng máy tính cơ bản.

Muốn tấn công 1 website hoặc máy chủ bạn cần nhập IP hoặc địa chỉ. Sau đó điền các tham số request. Nếu không điền thì nó đã có các tham số defaut của phần mềm. Tiếp đó, bấm vào nút “IMMA CHARGIN MAH LAZER”. Chờ vài giây khi truy cập con mồi đã bị tê liệt hoàn toàn.

Ngoài ra phần mềm còn có chế độ HIVEMIND cho phép hacker kiểm soát các hệ thống LOIC từ xa nhằm mực đích mở các đợt tấn công DDoS. Tính năng hữu ích này kiểm soát máy con trong mạng zombie. Đây là phần mềm ddos web mạnh nhất thực hiện tốt các cuộc tấn công DoS và DDoS tới bất cứ con mồi nào.

Yếu điểm của LOIC là không thể che dấu được IP vì vậy, nếu bị phát hiện bạn có thể bị hỏi thăm.

2. Phần mềm ddos web XOIC

XOIC cũng tương tự như LOIC có khả năng mở các cuộc tấn công DoS. Bằng các hình thức tấn công thông qua URL và IP và hacker có thể chọn bất cứ giao thức nào mà mình nhắm đến. Các chuyên gia black hacker cho rằng có thể XOIC mạnh hơn LOIC theo nhiều cách. XOIC có giao diện GUI dễ sử dụng, thân thiện, vì vậy bất cứ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng công cụ này để thực hiện các cuộc tấn công trên các trang web hoặc máy chủ khác.

Tool có ba chế độ tấn công: thử nghiệm, chế độ tấn công DoS bình thường, tấn công DoS cùng các giao thức TCP / HTTP / UDP / ICMP.

Đây là một phần mềm ddos web mạnh nhất và đừng dại gì lấy web của mình ra làm chuột bạch nhé bởi nó có thể phá hỏng máy chủ web của bạn.

3. Phần mềm ddos web HULK (HTTP Unbearable Load King)

Đây cũng là phần mềm hacker nối tiếng hiện nay với phương thức tấn công DoS tạo ra một yêu cầu duy nhất cho mỗi truy vấn làm đảo lộn băng thông truy cập vào một máy chủ web. Bằng cách này giúp server bị tấn công không thể phát hiện tấn công dựa trên các mẫu có sẵn để ngăn chặn. HULK có thể làm sập máy chủ Web sử dụng IIS 7 với 6 GB RAM dưới 1 phút.

4. Phần mềm ddos web DDOSIM

DDOSIM là công cụ mô phỏng tấn công DDoS Layer 7, nó được sử dụng để phát động các cuộc tấn công DDoS bằng cách mô phỏng một số máy chủ zombie. Các máy chủ zombie bị kiểm soát tạo các kết nối TCP đầy đủ đến máy chủ đích. Công cụ này được viết trên ngôn ngữ C++ và chạy trên các server Linux.

Các chức năng cơ bản của DDOSIM là:

  • Mô phỏng lại máy chủ zombies trong phương thức tấn công
  • Che dấu bằng cách sinh ra ngẫu nhiên các địa chỉ IP
  • Tấn công dựa trên các giao thức TCP-connection
  • Tấn công từ chối dịch vụ với tầng ứng dụng
  • Tấn công giao thức HTTP DDoS với truy vấn hợp lệ.
  • Tấn công DDoS HTTP với truy vấn không hợp lệ
  • Tấn công email qua giao thức SMTP DDoS
  • Làm tràn TCP connection lên các cổng ngẫu nhiên

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu một số phần mềm ddos web mạnh nhất hiện nay được sử dụng phổ biến. Hi vọng, với các kiến thức này giúp bạn có thể tìm ra các giải pháp để ngăn chặn các cuộc tấn công từ những công cụ này.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*