Tìm nguyên nhẫn lỗi “Internal Server Error” và cách khắc phục

Tìm nguyên nhẫn lỗi "Internal Server Error" và cách khắc phục

Hình ảnh lỗi “Internal Server Error”

* Tìm cách khắc phục:

1. Bật debug

Mở tệp wp-config.php website của bạn và thêm lệnh này:

define( “WP_DEBUG”, true );

Nếu chúng cho bạn thấy lỗi đến từ đâu – và bạn fix chúng thành công xong thì có thể chuyển giá trị wp_debug kia thành “false”

2. Kiểm tra xem Admin của bạn có hoạt động không?

Truy cập quản trị trang web của bạn tại http://yoursite.com/wp-admin/. Nếu trang này tải bình thường và cho phép bạn đăng nhập, thì khả năng chắn chắc chắn rằng sự cố xảy ra với một plugin hoặc với chủ đề templete của bạn.

3. Vô hiệu hóa tất cả các plugin

Hãy vô  hiệu hoá tất cả các plugin sau đó kích hoạt từng plugin một để kiểm tra xem plugin nào đã gây lỗi trên web.

4. Chuyển sang một chủ đề mặc định

Nếu lỗi từ plugin không phải thì bạn có thể chuyển theme blog của bạn sang một theme mặc định của wp – rất có thể theme của bạn bị lỗi gì đó sau khi cập nhật chả hạn.

5. Cài đặt lại WordPress

Điều này không có gì đáng lo ngại – chẳng hạn như đã xảy ra sự cố khi máy chủ của bạn sao chép các tệp cần thiết hoặc khi chuyển web -có thể phát sinh ra lỗi. Việc cài đặt lại wordpress này có thể giải quyết vấn đề của bạn.

6. Các vấn đề về phiên bản PHP

Mặc dù các phiên bản PHP cũ thường không gây ra 500 lỗi máy chủ nội bộ, nhưng nếu theme của bạn chỉ hoạt động được ở các phiên bản wordpress phiên bản thấp mà không hỗ trợ ở phiên bản cao hơn thì chúng cũng gây ra lỗi. “Internal Server Error”

Cuối cùng – nếu các biện pháp trên không giúp được vấn đề của bạn, bạn có thể liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ hosting để được kĩ thuật kiếm tra và hỗ trợ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*