Tên miền đẹp là như thế nào?

Bạn đang muốn kinh doanh và muốn thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp và việc đâu tiên bạn đang muốn làm đó là mua tên miền. Tên miền rất quan trong vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến website của chúng ta sau này vì vậy mà bạn muốn chọn nhũng tên miền đẹp. Nhưng lại không biết tê miền đẹp là như thế nào?

Đừng lo lắng trong bài viết này tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho bạn.

1. Tên miền đẹp là như thế nào?

Tên miền đẹp Là nững tên miền có đuôi cao cấp như: .com, .vn hoặc .com.vn Và nếu có thể thì bạn nên chọn mua tên miền .com. Đây là đuôi mang tính chất thương mại có giá trị gấp 5- 100 lần các tên miền khác.

Tên miền đẹp là như thế nào?

Tên miền trùng từ khóa HOT của lĩnh vực bạn kinh doanh. Ví dụ, bạn bán thực phẩm giảm béo mà bạn có: giambeo.com, thuocgiambeo.com hay thucphamgiambeo.com thì quá tuyệt vời. Tên miền càng đẹp thì giá trị y như bất động sản.

Tên miền ngắn ngọn, súc tích sẽ khiến khách hàng dễ nhớ và dễ tìm khiếm chiếm được thiện cảm đối với khách hàng.

Tên miền nên đơn giản không chứa cùng lúc: chữ, số, dấu gạch ngang.

2. Sức mạnh mà tên miền

Khi bạn có một tên miền rất đẹp, bạn như đang sở hữu một miếng đất vàng giữa phố phường đông đúc. Nếu bạn biết khai thác sức mạnh của tên miền đẹp, thì giống như bạn đã có một miếng đất vàng. Trên đó bạn có một tòa nhà đẹp và một hệ thống kinh doanh với thương hiệu mạnh. Sản phẩm dịch vụ tốt cùng hệ thống quản lý chuyên nghiệp thì đúng là bạn đang nắm trong tay vận may lớn nhất trong đời mình.

Hãy nhìn nhưng doanh nghiệp lớn họ đã tận dụng rất tốt sức mạnh của một tên miền đẹp để chở nên thành công và giàu có.

3. Lợi ích của tên miền đẹp

  • Sự tin cậy từ khách hàng: Khi nhìn thấy một tên miền ở các bài báo hay các kênh social media thì khách hàng sẽ có xu hướng xem tên miền đó như thế nào rồi mới nhấp chuột đến trang website đó. Nếu như tên miền hay, dễ nhớ sẽ tạo đươc thiện cảm với khách hàng. Và nếu như đã có thiện cảm thì chắc chắn họ sẽ quay chở lại để sử dụng các sản phẩm, dịch vụ. Còn nếu đó là một tên miền dài, khó nhớ, đi kèm rất nhiều kí tự đặc biệt thì khách hàng sẽ cảm thấy ác cảm đối với những tên miền đó. Và đương nhiên việc khách hàng nhấp chuột vào là không thể.
  • Tạo sự chuyên nghiệp đối khách hàng: Khi bạn có trong tay một tên miền hay thì chắc chắn khách hàng sẽ là người đầu tiên đánh giá công ty, doanh nghiệp của bạn rất chuyên nghiệp.
  • Sự tin cậy công cụ tìm kiếm: Rõ ràng, bạn làm một website mà tên miền của bạn là nhansam.com, không có lý do nào bạn bán máy cắt cỏ hoặc sản phẩm không liên quan. Google và các công cụ tìm kiếm khác cũng có cách đánh giá y như vậy. Với tên miền nhansam.com, rất đẹp trong lĩnh vực bán nhân sâm, nếu bạn làm web tốt, sản phẩm thương hiệu chất lượng thì việc bạn có một vị trí trên cao không phải là khó khăn.
  • Sự nể trọng từ đối thủ: Đây cũng chính là lợi ích mà tên miền đẹp mang lại.

Đây là tất cả những kiến thưc mà tôi miến chia sẻ với bạn mong rằng nó sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu còn thắc mắc gì về bài viết ” Tên miền đẹp là như thế nào?” thì hãy cmt ơ dưới nhé!

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*