Review: VPS dùng thử không cần thẻ tín dụng 

Review: VPS dùng thử không cần thẻ tín dụng

Hôm nay mình quyết định tự mình trải nghiệm các dịch vụ vps trong nước vì thấy mọi người kêu nhiều quá. Nào là dịch vụ VPS trong nước lởm, thủ tục lằng nhằng, hay cần thẻ tín dụng các kiểu mới có thể dùng thử từ xa,….. Và mình quyết định dùng VPS ở một nhà cung cấp dịch vụ cũng rất lớn tại Việt Nam đó là tại INET.

1. Quyết định dùng thử VPS trong nước

Sau khi tìm hiểu thông số các gói VPS tại iNET thì mình cũng nhìn tổng quan qua trang web của họ và cũng thấy rất chuyên nghiệp về cách bố trí, sắp xếp và đồ họa. Và niềm vui lớn nhất là có cho trải nghiệm vps free 3 ngày mà không mất phí gì cả. Mình đã đăng ký dùng thử gói B để trải nghiệm với các thông số:

  • CPU: 2 Core
  • RAM: 2 GB- SSD:40 GB
  • Băng thông:Không giới hạn
  • Công nghệ ảo hóa: KVM- DirectAdmin

Mặc dù lúc gọi – mình cũng hơi ngại vì chỉ là dùng thử nhưng cũng được support tận tình hơn nữa lúc đầu mình cũng chỉ định đăng ký gói A cho rẻ và đỡ ngại nhưng bên iNET khuyên nếu dùng thử thì chọn gói cao dùng thử cho thoải mái nên mình chọn gói tầm trung bên iNET mà thôi, nếu tính ra thì là 500k/1 tháng. Điểm mình rất ưng ý ở nhà cung cấp iNET này đó là setup rất nhanh khoảng 10p là có email về cho mình rồi và cũng không cần các thông tin gì nhiều ngoài tên, số điện thoại và email ra, không cần thẻ tín dụng và cũng được hỏi khá chi tiết về vps định tạo dùng hệ điều hành gì, win 32 hay 64, có cấn set remote desktop để điều khiển từ xa dễ dàng hơn không? Nên mình đánh giá rất cao điều này ở iNET.

2. VPS của iNET dùng ra sao?

Sau khi được setup thành công mình cũng đã đăng nhập thành công trên Remote Desktop và thử test một số ứng dụng thấy kết quả rất tốt, vượt xa mong đợi với những gì mình nghĩ.
Mặc dù chỉ là thử nghiệm nhưng việc downtime là không hề có, dùng rất trơn tru và không hề lag giật. Nếu cần thiết có thể yêu cầu hỗ trợ với nhà cung cấp rất dễ dàng.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*