Mua vps – lợi ích vô tận chỉ dành cho bạn

Lựa chọn mua vps là lựa chọn đúng đắn

 

Nếu bạn đã có những website lớn hoặc chỉ là một sinh viên , nhà đầu tư,…. hay chỉ đơn giản là có ứng dụng riêng cần cài đặt (CRM, hệ quản trị doanh nghiệp, ,…) cần bảo mật hoặc không có kỹ thuật viên giỏi để quản trị sever thì việc đầu tư mua vps sẽ là lựa chọn tối ưu nên lựa chọn hàng đầu.

Hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp tên miền, hosting, datacenter,… iNET đang là 1 trong 5 nhà cung cấp dịch vụ hosting hàng đầu có số lượng khách hàng thường xuyên lớn nhất tại Việt Nam. Với mong muốn đem lại những giá trị thực cho khách hàng cũng như chất lượng dịch vụ vps để đưa website của khách hàng lên internet một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất.

1. VPS được hiểu như thế nào?

* Server riêng ảo (Virtual Private Server – VPS) là phương pháp phân chia một server vật lý thành nhiều server riêng. Mỗi server là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, chạy hệ điều hành riêng có toàn quyền quản lý và khởi động lại hệ thống.

* VPS dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có server riêng có thể quản trị từ xa, có thể cài đặt phần mềm theo nhu cầu mà không bị hạn chế, có thể xây dựng server web, email, backup dữ liệu hoặc dùng để truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh một cách dễ dàng, nhanh chóng, bảo mật.

2. Những tiện ích và lợi thế của máy chủ ảo bạn cần biết

Lựa chọn mua vps cho doanh nghiệp là lựa chọn sáng suốt
     Lựa chọn mua vps cho doanh nghiệp là lựa chọn sáng suốt
  • Tiết kiệm được chi phí đầu tư máy chủ. Hoạt động hoàn toàn như một máy chủ riêng với quyền quản trị đảm bảo tính bảo mật cao.
  •  Có thể dùng VPS để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các server ứng dụng khác tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp.
  •  Dễ dàng nâng cấp sửa chữa mà không ảnh hưởng đến hệ thống đang hoạt động ,…
  •  Quản lý từ xa, cài đặt các ứng dụng doanh nghiệp, quản lý khách hàng, bán hàng trực tuyến.
  • Và vô số các tiện lợi mà khi bạn mua vps nó sẽ đem lại cho bạn nữa.

3. Lý do bạn nên thuê máy chủ ảo – VPS tại iNET

iNET luôn là nhà dẫn đầu trong các dịch vụ máy chủ tại Việt Nam, iNET đang quản lý một hệ thống quy mô lớn vươn tầm quốc tế và cung cấp tất cả các dịch vụ về máy chủ, các gói thuê đặt chỗ máy chủ, cho thuê máy chủ, vps và cloud vps, tên miền, hosting,…. phục vụ tối đã cho các tổ chức doanh nghiệp và công ty viễn thông.

Đến với iNET là đến với chất lượng dịch vụ hàng đầu bởi đường truyền tốc độ cao, có băng thông trong nước và quốc tế, hơn nữa chúng tôi không giới hạn băng thông của máy chủ ảo, hỗ trợ khách hàng 24/7 uptime lên tới 99,99% và vô số những điều tuyệt vời khác. Hãy là khách hàng của iNET để nhận được sự chăm sóc tốt nhất từ chúng tôi tại đây.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*