Một số mẹo ngăn chặn Downtime

Các dự án thương mai điện tử đều chọn máy chủ VPS vì sao?
Các dự án thương mai điện tử đều chọn máy chủ VPS vì sao?

 

Việc giữ cho website và hệ thống của bạn chạy liên tục, đảm bảo tính hiệu quả trong kinh doanh.? Thử hỏi nếu website và hệ thống của bạn liên tục không đăng nhập được thì khách hàng của bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Và rồi thất thoát kinh phí, ảnh hưởng rất nặng tới hình ảnh doanh nghiệp???

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng nay như lượng truy cập đột biến, nhà cung cấp hệ thống chất lượng “tồi”, và nhiều lý do khác nữa. Hãy đọc bài viết bên dưới để tìm các khắc phục điều này nhé!

>> Xem thêm: Những gì bạn có thể làm với một máy chủ ảo?

1. Xem lại các thỏa thuận của nhà cung cấp dịch vụ

 

Hãy lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ như hosting cho bên bạn về cam kết tỉ lệ downtime website là bao nhiêu và so sánh với một số nhà cung cấp khác. Hãy lựa chọn các nhà cung cấp có tiếng và cam kết tỉ lệ hoạt động của site liên tục là 99,99% và dựa vào những đánh giá của cộng đồng mạng nữa nhé.

2. – Sử dụng kiến ​​trúc phần cứng cao khả năng mở rộng, cùng với cân bằng tải.

Bằng việc sử dụng cân bằng tải, một nút khác sẽ bắt đầu xử lý các yêu cầu bất cứ khi nào nút chính được thực hiện nhiệm vụ khác nhau trên một tập tin mà bằng cách khác không có. Vì vậy bạn phải liên tục mở rộng cũng như nâng cấp hạ tầng bên bạn, bạn sẽ có một bước tiến phát triển. Nó cũng đáng chú ý vì sẽ giúp giảm tỉ lệ downtime.

3. Xây dựng và hoàn thiện một kế hoạch khôi phục dữ liệu

Trong đa số trường hợp, việc có một bản lưu trữ dự phòng chắc chắn sẽ tốt hơn rất nhiều; Việc này là để phòng tránh tình trạng mất dữ liệu hay cần khôi phục lại dữ liệu nếu xảy ra sự cố từ nhà cung cấp dịch vụ

4. Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Để tránh tình trạng down time – bạn nên chọn những nhà cung cấp dịch vụ như iNET chả hạn. iNET cam kết sẽ gần như không có tình trạng downtime với trang web của bạn, hơn nữa các bạn còn được hỗ trợ 24/7 sẵn sàng hỗ trợ các bạn bất cứ khi nào. Xem ngay dịch vụ của iNET tại đây: https://inet.vn/vps

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*