Kinh nghiệm Remote desktop Vps Windows

Kinh nghiệm Remote desktop Vps Windows

Với Vps chắc là nhiều bạn đã biết về chúng nhiều rồi- tuy nhiên mình sẽ giới thiệu qua lại một chút để các bạn mới cũng nắm rõ được nhé.

1. Vps là gì?

Cứ hiễu theo cách cũa tui là 1 cái máy ảo được đặt ở đâu đó tùy theo server của VPS và nó có đường truyền khá khủng Ai mún tìm hiểu thêm thì vào GG seach – hoặc vào đây để tìm hiểu.

2. Làm sao để kết nối VPS

Có 2 cách kết nối:

  • 1 là kết nối bằng IP
  • 2 là bằng file rdp

Kết nối bằng IP
C:\Documents and Settings\All Users\Start Menu\Programs\Accessories\Communications\Remote Desktop Connection

Hoặc
Start\All Programs\Accessories\Accessibility\Remote Desktop Connection

Bình thường VPS còn zin thì vào nó chỉ có cái Recycle Bin thôi Phải dùng IE đễ kéo GC hoặc Opera xong mới cài đặt bình thường. Có vài loại khi bật IE đễ vào web nó hay hiện ra 1 cái khung gồm Add + Close gì đó Cứ bấm Close và Add là được Cài trình duyệt khác như Opera hay GC thì nó sẽ ko hiện ra nữa.

Nếu có VPS cấu hình khủng thì chia user ra cho người khác xài chung cũng được. Nhưng user thì không có toàn quyền chỉ chạy được phần mềm portable hoặc những thứ đã cài sẵn.

Nếu mua VPS từ seller khác thì nên seach yahoo hoặc số tài khoản ngân hàng họ trên GG trước xem có ai bảo là scam không. Khi họ send VPS thì nên xem cấu hình có đúng loại mình mua không.  Xem cấu hình VPS bạn có thể check nhanh bằng cách:  Run=>dxdiag. Check xem có đúng loại VPS mình mua ko ( Amazon, azure ……)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*