Giá cả của giấy phép cPanel?

Giá cả của giấy phép cPanel?

1. Giấy phép cPanel là gì?

Giấy phép cPanel là một loại giấy phép được cung cấp bởi cPanel, Inc., một công ty phát triển và cung cấp phần mềm quản trị máy chủ web cPanel. cPanel là một trong những phần mềm quản trị máy chủ web phổ biến nhất trên thế giới và được sử dụng rộng rãi bởi các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web và quản trị hệ thống để quản lý và cấu hình các trang web và ứng dụng web trên máy chủ.

Giấy phép cPanel là một tài liệu hoặc mã số cung cấp quyền truy cập và sử dụng phần mềm cPanel trên máy chủ. Điều này có nghĩa là khi bạn mua hoặc thuê hosting và muốn sử dụng cPanel để quản lý trang web của mình, bạn cần có một giấy phép cPanel hợp lệ. Giấy phép này thường được cung cấp dưới dạng mã kích hoạt hoặc thông qua một giao dịch giấy phép với cPanel, Inc.

2. Giá cả của giấy phép cPanel?

Giá cPanel cho dịch vụ lưu trữ VPS manager hosting

Giấy phép cPanel sẽ thay đổi tùy theo mức sử dụng. Thay đổi về cách thanh toán này có hiệu lực kể từ ngày 27 tháng 2 năm 2023.

Giá cPanel cho dịch vụ Dedicated Server Hosting

Giá cPanel Reseller Hosting:

Khách hàng sử dụng gói Reseller Hosting sẽ không bị tính thêm phí dựa trên mức sử dụng cPanel của gói Reseller Hosting. Tuy nhiên, mỗi loại gói Reseller Hosting đều có sẵn số lượng tài khoản cPanel tối đa.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*