Cách lên lịch ghim Pinterest miễn phí

Trong bài viết này, bạn sẽ học cách lên lịch Ghim miễn phí bằng Pallyy. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp các mẹo và lời khuyên về việc sử dụng Pallyy để nâng cấp lịch trình Pinterest của bạn và cách bạn có thể sử dụng Pallyy cho chiến lược tiếp thị Pinterest của mình.

Bước 1 – Tạo tài khoản miễn phí trên Pallyy 

Để bắt đầu lên lịch, Ghim hãy truy cập Pally và tạo một tài khoản miễn phí. Nhấn vào đây

Bạn có thể bắt đầu quá trình này bằng cách nhấp vào nút trên trang chủ hoặc nhấp vào Bắt đầu từ menu điều hướng.

Trên trang giá cả, bạn có thể đăng ký tài khoản Miễn phí hoặc Cao cấp. Nếu bạn muốn lên lịch Ghim miễn phí, chỉ cần nhấp vào bắt đầu trên nút Bắt đầu bên dưới gói miễn phí. Sau đó, bạn sẽ được nhắc đăng ký một tài khoản miễn phí. Bạn có thể thực hiện việc này thông qua Facebook hoặc sử dụng email của mình. 

Bước 2 – Kết nối tài khoản Pinterest của bạn 

Khi bạn đã hoàn tất việc tạo tài khoản, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên bắt đầu. Bạn có thể sử dụng cửa sổ bật lên này để kết nối tất cả các tài khoản trong nhóm xã hội của mình, bao gồm cả Pinterest. Để kết nối tài khoản Pinterest của bạn, chỉ cần nhấp vào + với biểu trưng Pinterest hiển thị bên cạnh. 

Sau đó nhấp vào Kết nối trên cửa sổ bật lên Pinterest. Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến trang Pinterest để cho phép Pallyy truy cập vào tài khoản Pinterest của bạn. 

Nếu bạn đã đăng nhập vào Pinterest, chi tiết tài khoản của bạn sẽ được hiển thị và bạn chỉ cần nhấp vào Cấp quyền truy cập . Nếu bạn cần thay đổi tài khoản Pinterest mà bạn đã đăng nhập, chỉ cần nhấp vào Không phải tài khoản của bạn? Đăng xuất . Và đăng nhập vào đúng tài khoản. Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy quay lại Pallyy và lặp lại quy trình để cấp quyền truy cập vào tài khoản Pinterest mới của bạn.

Bước 3 – Tải các Ghim Pinterest của riêng bạn lên Pallyy hoặc tạo các Ghim bằng Canva

Sau khi kết nối tài khoản Pinterest, bạn sẽ thấy bảng điều khiển chính của Pallyy. Bạn sẽ thấy một lịch lớn cũng như một thanh bên cung cấp cho bạn các tùy chọn để truy cập thư viện phương tiện, thẻ bắt đầu bằng #, lưới và mẫu của bạn.

Để lên lịch Ghim, trước tiên bạn cần thêm một số phương tiện vào thư viện phương tiện của mình. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào nút + Mới trên bảng điều khiển phương tiện ở bên trái lịch:

Sau đó nhấp vào Tải lên phương tiện . Sau đó, bạn sẽ nhận được tùy chọn để thêm phương tiện từ thiết bị của mình hoặc Thiết kế với Canva.

Nếu bạn đã có sẵn các hình ảnh Ghim để tải lên, thì bạn chỉ cần nhấp vào tùy chọn Thiết bị của tôi và tải các Ghim lên từ máy tính của mình. Sau đó, nó sẽ xuất hiện trong thư viện phương tiện của bạn ở bên cạnh trang:

Nếu bạn cần tạo Ghim mới, thì bạn có thể nhấp vào tùy chọn Thiết kế với Canva. Thao tác này sẽ chuyển hướng bạn đến cửa sổ bật lên Canva nơi bạn có thể thiết kế nội dung bằng các mẫu và phần tử miễn phí hoặc cao cấp.

Bước 4 – Chọn ngày bạn muốn

Sau khi nội dung của bạn được tải lên, bạn có thể lên lịch Ghim dễ dàng. Để làm điều này, hãy xem lịch và chọn ngày cho bài đăng trên Pinterest của bạn. Sau đó nhấp vào + ở góc của hộp cho ngày đó.

Sau đó nhấp vào Tạo mới – Bài đăng trên phương tiện truyền thông. Sau đó, một cửa sổ nhỏ hiển thị thư viện phương tiện của bạn sẽ bật lên.

Chỉ cần chọn phương tiện bạn muốn xuất bản vào ngày này và nhấp vào Thêm phương tiện . Pallyy sẽ tạo một bài đăng trên Pinterest sẵn sàng để bạn thêm các bước hoàn thiện.

Sau khi bạn đã thêm phương tiện của mình, bạn sẽ thấy một cửa sổ hiển thị các bài đăng trên Pinterest của bạn trông như thế nào khi nó được xuất bản trên nguồn cấp dữ liệu Pinterest của bạn.

Để lên lịch cho bài đăng của mình, bạn sẽ cần chọn bảng mà bạn muốn xuất bản nó. Bảng Pinterest là nơi người dùng lưu một bộ sưu tập các Ghim liên quan / cụ thể. Bảng Pinterest là một cách hữu ích để phân đoạn nội dung của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm các yếu tố quan trọng như tiêu đề bài đăng, mô tả, liên kết đích và thẻ bắt đầu bằng # vào bài đăng của mình.

Để thêm Hashtag, trước tiên bạn cần tạo danh sách hashtag trong thư viện hashtag đã lưu của mình. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào Thẻ băm trong thanh bên bên trái. Sau đó nhấp vào Tạo danh sách thẻ băm mới .

Sau đó, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên để tạo danh sách thẻ bắt đầu bằng #. Bạn có thể thêm tối đa 30 thẻ bắt đầu bằng # có liên quan. Bạn có thể tạo bao nhiêu danh sách tùy thích, vì vậy bạn có thể lập kế hoạch các thẻ bắt đầu bằng # cho nhiều Ghim và nhiều bảng trước.

Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn Lưu và sau đó bạn có thể dễ dàng thêm những thứ này vào bài đăng của mình sau này. 

Một khi bạn hài lòng với bài đăng và Hashtags của mình, bạn đã sẵn sàng lên lịch. Trước khi bạn lưu bài đăng, hãy kiểm tra ngày và giờ ở trên cùng bên phải của bài đăng và sửa đổi nếu bạn cần. Sau đó, chỉ cần nhấn Lịch biểu và bài đăng của bạn sẽ tự động được xuất bản lên Pinterest. 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*