Cách fix Fortnite VPN error?

Cách fix Fortnite VPN error?

1. Thay đổi địa chỉ IP của bạn.

Một trong những lý do khiến người dùng Fortnite bị cấm là địa chỉ IP mà họ đang sử dụng. Bạn có thể dễ dàng thay đổi địa chỉ IP của mình bằng cách đăng nhập vào VPN và chọn một máy chủ khác.

2. Cập nhật ứng dụng VPN

Bạn có thể cập nhật ứng dụng VPN của mình thông qua chính ứng dụng hoặc bạn có thể xem trang web của nhà cung cấp VPN của mình để biết các bản cập nhật. Cập nhật ứng dụng VPN của bạn là điều quan trọng để dịch vụ VPN hoạt động trơn tru.

3. Kiểm tra xem Hệ thống chống gian lận của Fortnite có đang chạy hay không.

Fortnite sử dụng hai hệ thống chống gian lận để phát hiện tất cả các hình thức gian lận trong trò chơi: EasyAntiCheat và BattleEye. Các dịch vụ này được thiết kế để khởi chạy mỗi khi bạn mở Fortnite.

Để kiểm tra xem bạn có trình cài đặt EasyAntiCheat và BattleEye hay không, hãy truy cập thư mục nhị phân Fortnite trên máy tính của bạn. Nếu bạn đang sử dụng Windows:  C: \ Program Files \ Epic Games \ Fortnite \ FortniteGame \ Binaries \ Win64 . Nếu bạn đang sử dụng máy Mac, hãy điều hướng đến địa chỉ này trên Finder ~ / Library / Application Support và tìm thư mục.

Phải có bốn tệp thực thi bên trong thư mục, đó là:

 • FortniteClient-Win64-Shipping
 • FortniteClient-Win64-Shipping_EAC
 • FortniteClient-Win64-Shipping_BE
 • FortniteLauncher

Nếu thiếu tệp trong thư mục, thì quá trình tải xuống của bạn chưa hoàn tất và bạn cần cài đặt lại trò chơi. Nếu các tệp cài đặt đã hoàn tất, điều bạn cần kiểm tra tiếp theo là các dịch vụ này có đang chạy khi bạn khởi chạy trò chơi hay không.

 1. Mở Task Manager trên Windows hoặc Activity Monitor trên Mac.
 2. Khởi chạy Fortnite .
 3. Tìm EasyAntiCheat và BattleEye và xem chúng có chạy không?. Nếu không, bạn phải cài đặt thủ công

 4: Gỡ cài đặt và cài đặt lại Fortnite.

 1. Gỡ cài đặt Fortnite . Đối với người dùng Mac, chỉ cần kéo ứng dụng vào Thùng rác . Đối với người dùng Windows, điều hướng đến Bắt đầu> Cài đặt> Hệ thống> Ứng dụng & Tính năng, sau đó chọn Fortnite từ danh sách ứng dụng. Nhấp vào nút Gỡ cài đặt và làm theo hướng dẫn trên màn hình cho đến khi quá trình hoàn tất.
 2. Gỡ cài đặt EasyAntiCheat và BattleEye bằng cách sử dụng các hướng dẫn tương tự ở trên.
 3. Xóa thư mục nhị phân Fortnite , EasyAntiCheat và BattleEye .
 4. Tải xuống bản sao mới của trình cài đặt từ trang web của Fortnite.
 5. Cài đặt trò chơi theo hướng dẫn.

OK như vậy là đã xong – chúc các bạn thành công.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*